Lê Vũ Hoàng Hạt khoe đường cong gợi cảm với bikini tại cuộc thi Mrs Worldwide 2019

0
63

Với chiều cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93, Lê Vũ Hoàng Hạt, đại diện của Việt Nam tại Mrs Worldwide 2019 thuộc nhóm thí sinh có hình thể cân đối.

Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Đây là năm thứ ba cuộc thi diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại Mrs Worldwide là đại diện của Estonia. Mrs Worldwide 2018 gọi tên Dương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen)…

Điểm đặc biệt tại Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi vẫn có vòng thi bikini nhưng các thí sinh sẽ không tham gia trình diễn sân khấu, mà ban tổ chức đánh giá kỹ năng qua phần photoshoot.

Tuy không xuất thân từ showbiz, nhưng với tinh thần vượt qua chính mình để hoàn thiện bản thân, Lê Vũ Hoàng Hạt được đánh giá là một trong những thí sinh có sự chủ động về giao tiếp và làm chủ các phần thi tại Mrs Worldwide năm nay.

Lê Vũ Hoàng Hạt diện bikini khoe ba vòng gợi cảm tại 'Mrs. Worldwide 2019' - ảnh 3

 Cô khéo léo khoe dáng gợi cảm của “gái một con” với bikini tông đỏ rực rỡ, kiêu hãnh khoe sash “Mrs Vietnam Worldwide 2019”.

Lê Vũ Hoàng Hạt diện bikini khoe ba vòng gợi cảm tại 'Mrs. Worldwide 2019' - ảnh 4

Tiếp nối đàn chị Dương Thùy Linh, đương kim Mrs Worldwide, năm nay Lê Vũ Hoàng Hạt đến với Mrs Worldwide 2019 với tinh thần của một chiến binh. Cô cho biết mình sẽ không ngại ngần trước bất kỳ thử thách gian khổ nào.

Comments

comments