Kỳ Duyên diện áo sơ mi trắng, giản dị nhưng đầy khí chất tại sự kiện

610

Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục thanh lịch nhưng vẫn trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. 

Tối qua (04/08), Kỳ Duyên cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái là khách mời tại sự kiện Đêm nhạc Blouse Trắng – Hát cho yêu thương được diễn ra tại Đại học Y Dược TP.HCM. Tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên thay mặt cho bệnh viện Việt Mỹ trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ, tiếp sức cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Tham dự sự kiện, Kỳ Duyên lựa chọn áo sơ mi trắng thêu hoa thanh lịch, mix cùng quần tây ống loe mang đến sự gần gũi với toàn bộ khách mời. Người đẹp sinh năm 1996 luôn lựa chọn trang phục đúng với tính chất từng sự kiện cô tham gia, bản thân Kỳ Duyên cho biết cô rất vui khi được chung tay cùng bệnh viện Việt Mỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Có thời gian, trên mạng xã hội rộ lên nghi vấn tình cảm giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái, tuy nhiên cả hai đã đều lên tiếng phủ nhận. Mối quan hệ giữa bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Kỳ Duyên hoàn toàn là trên tinh thần công việc, hiện tại Kỳ Duyên là gương mặt đại diện nơi bác sĩ Chiêm Quốc Thái đang công tác và làm giám đốc.

Thời gian qua, Hoa hậu Kỳ Duyên hoàn toàn chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, mỹ nhân gốc Nam định cho biết cô vẫn chờ duyên tới còn bản thân trước mắt chỉ muốn phấn đấu cho công việc. Mới đây Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia chương trình “Khi đàn ông mang bầu”, cô cho biết bản thân rất vui khi có rất nhiều fan là những người lớn tuổi, đã có gia đình.

Dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 4 năm nhưng cái tên Kỳ Duyên vẫn đầy sức hút, cô được xem là một trong những mỹ nhân 9X hot nhất ở thời điểm hiện tại. Dù xuất hiện ở đâu Kỳ Duyên luôn tràn đầy năng lượng, cô được xem là “nữ hoàng vedette” thế hệ mới khi liên tục xuất hiện ở sàn diễn thời trang ở vị trí “đinh”.

Trong thời gian tới, ngoài việc học tập, Kỳ Duyên vẫn sẽ duy trì các hoạt động thời trang của mình. Kỳ Duyên cũng vừa nhận lời trở thành Huấn luận viên của một game show về giới người mẫu sẽ được ghi hình vào trung tuần tháng 8.

Comments

comments