Khánh Ngọc – Cù Ngọc Quý khoe vẻ sexy đến từng centimet

530

Cù Ngọc Quý được khán giả biết đến nhiều hơn khi góp mặt trong top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2011. Trong khi đó, Khánh Ngọc từng đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2013.

Cả hai đều là những gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực người mẫu nhiều năm nay. Dù không cùng tham gia các cuộc thi nhưng nhờ vào những buổi làm việc chung mà 2 cô gái này có duyên gặp gỡ, trở thành đôi bạn thân thiết ngoài đời thực.

Mới đây nhất, hai mỹ nhân đã thực hiện bộ ảnh cực gợi cảm. Sở hữu thân hình bốc lửa nên bikini là trang phục phù hợp nhất để khoe được trọn vẹn các đường cong của cặp bạn thân.

SON_2226

Từng chụp nhiều bộ ảnh với nhau nên cả hai không có điều gì khó khăn trong lúc phối hợp, tạo nên các shoot ảnh bắt mắt nhất. Họ chọn cho mình nhiều kiểu bikni khác nhau, từ các mẫu cắt xẻ táo bạo đến những kiểu thông dụng.

SON_1690

Cù Ngọc Quý và Khánh Ngọc khiến đối phương “bỏng mắt” bởi số đo 3 vòng cực chuẩn. Phần eo phẳng lì là mơ ước của nhiều cô gái khác. Tuy nhiên, thần thái của hai mỹ nhân đã góp phần rất nhiều trong việc tạo nên được những bức ảnh như thế này.

SON_1425

Ngoài các khung hình tạo dáng solo thì cả hai đọ sắc trong các khoảnh khắc chung, quyết tâm “đốt” ánh nhìn của khán giả. Với trang phục đơn điệu, biểu cảm của nhân vật chính là yếu tố trọng tâm nhất. Khánh Ngọc và Cù Ngọc Quý đều thể hiện được sự mạnh mẽ, sexy như một “chiến binh”. Thân hình nuột nà đến từng centimet đã nhanh chóng gây sự chú ý của đối phương.

SON_1622

Comments

comments