Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ nổi bật tại vòng tuyển Hoa hậu Hoàn Vũ phía nam

0
1405

Là 2 gương mặt nổi bật nhất và được kì vọng nhất mùa “Hoa hậu hoàn vũ Việt nam 2017”. Sự xuất hiện của họ khiến cho mùa giải thêm sôi động.

Sáng ngày 10/09/2017, vòng thi sơ tuyển, sơ khảo khu vực Miền Nam của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được tổ chức tại trung tâm hội nghị Grand Palace – TP. HCM và sẽ được diễn ra liên tục trong 2 ngày, ngày 10/09/2019 – 11/09/2017. Cũng như tại miền Bắc, các thí sinh  khu vực miền Nam sẽ lần lượt trải qua các vòng thi như: trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học. Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo.

Mâu Thuỷ ngày càng đẹp mặn mà theo vẻ đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ.

Hoàng Thuỳ nổi bật không kém với đầm đỏ bó sát.
Hai quán quân so tài trong cuộc thi hoa hậu.
Phạm Hương đồng hành cùng chương trình.
Á hậu Lệ Hằng
Thành phần Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Không khí buổi sơ tuyển, sơ khảo nóng dần lên khi từ sáng sớm, số lượng lớn thí sinh đã liên tục đổ về địa điểm tổ chức để làm các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các nội dung thi chính, số lượng thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam đông đảo hơn miền Bắc với nhiều ứng viên sở hữu gương mặt, hình thể, thần thái ấn tượng như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Quý Ngọc Thúy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh, Thu Trang…

Mai Ngô
Huỳnh Tiên – Mai Ngô – HNie
Ngọc Quý
Chúng Huyền Thanh

Sau khi vòng thi sơ khảo kết thúc, BTC sẽ tiếp tục chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi bán kết cùng các thí sinh xuất sắc khu vực miền Bắc được diễn ra từ ngày 25/10 đến 4/11 tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Comments

comments