Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bắt tay thực hiện chuỗi Vlog bảo vệ môi trường

304

Người đẹp tiết lộ kế hoạch nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường sau khi đăng quang “Hoa hậu Trái Đất 2018”.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Trái đất – Nguyễn Phương Khánh đã được chuyên trang sắc đẹp Angelopedia gọi tên cho thành tích tuyệt vời tại Miss Earth 2018. Mang về chiếc vương miện hoa hậu quốc tế đầu tiên, Phương Khánh cùng các người đẹp khác đã nâng cao vị thế Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới bên cạnh Philippines, Venezuela, Mexico…

Đây là phản ứng của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khi bị chê nhạt

Song song đó, Phương Khánh cũng tiết lộ những dự định kế tiếp trong nhiệm kỳ Miss Earth nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, chống biển đổi khí hậu toàn cầu. Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện và dự án môi trường thực hiện tại quê hương Bến Tre, Phương Khánh mong muốn có tác động mạnh mẽ hơn đến công chúng đặc biệt là các bạn trẻ sự quan tâm dành cho môi trường sống cũng như truyền cảm hứng về lối sống xanh, thân thiện với Trái đất.

Đây là phản ứng của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khi bị chê nhạt

Chuỗi Vlog về bảo vệ môi trường, chia sẻ những thông điệp, bài học về cách giữ gìn không gian sống xanh, sạch là dự án gần nhất mà Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và ê-kíp bắt tay thực hiện. Chọn hình thức chia sẻ qua Vlog, Phương Khánh mong muốn đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khán giả để truyền nguồn cảm hứng, khuyến khích các bạn trẻ chung tay nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường sống từ những hành động nhỏ nhất. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện chuỗi Vlog được đầu tư chỉn chu, tâm huyết hướng đến lan rộng ý thức sống xanh vì môi trường.

“Câu chuyện bảo vệ môi trường ai ai cũng biết là cần thiết nhưng không phải cá nhân nào cũng có ý thức để thực hiện từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống hằng ngày. Là đương kim Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh muốn dành phần lớn thời gian của mình cho các dự án nâng cao ý thức sống xanh và chia sẻ với mọi người thói quen bảo vệ môi trường”.

Tuy khá bỡ ngỡ khi bắt tay vào thực hiện chuỗi Vlog mang đậm dấu ấn Miss Earth nhưng Phương Khánh không gặp quá  nhiều áp lực và có nhiều cảm hứng, năng lượng cho dự án mới. Người đẹp Bến Tre chia sẻ mình đọc được nhiều bình luận cho rằng “Phương Khánh xinh đẹp nhưng nhạt”, “Phương Khánh thiếu điểm nhấn gì đó để được nhớ đến trong showbiz Việt” nhưng điều này không khiến cô nàng chuyển hướng hoạt động khi đang mang trên mình trọng trách Hoa hậu Trái đất.

“Câu chuyện bảo vệ môi trường ai ai cũng biết là cần thiết nhưng không phải cá nhân nào cũng có ý thức để thực hiện từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống hằng ngày. Là đương kim Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh muốn dành phần lớn thời gian của mình cho các dự án nâng cao ý thức sống xanh và chia sẻ với mọi người thói quen bảo vệ môi trường.

“Phương Khánh chấp nhận bản thân bị chê ‘nhạt’ nhưng chắc chắn Khánh sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ. Các bạn có thể chê Miss Earth ‘nhạt’ nhưng hãy cùng nhau chung tay bảo vệ trái đất”.

Phương Khánh chấp nhận bản thân bị chê ‘nhạt’ nhưng chắc chắn Khánh sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ. Các bạn có thể chê Miss Earth ‘nhạt’ nhưng hãy cùng nhau chung tay bảo vệ Trái đất” – Phương Khánh chia sẻ.

Bên cạnh việc bắt tay vào thực hiện chuỗi Vlog về môi trường, Phương Khánh cũng có nhiều dự án hoạt động với vai trò đương kim Hoa hậu Trái đất tại Philippines. Cô nàng cũng sẽ viếng thăm nhiều quốc gia và trở thành giám khảo chấm thi Miss Earth, tìm kiếm các ứng viên tiếp theo gia nhập vào “gia đình” Hoa hậu Trái đất để hướng đến những hoạt động vì môi trường trên toàn cầu.

Comments

comments