Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy hạnh phúc bên con trai khấu khỉnh

312

Mới đây, những hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy bên cậu con trai dễ thương vừa được hé lộ khiến cộng đồng mạng ‘tan chảy’ vì hạnh phúc của hai mẹ con.

Nên duyên tại Hàn Quốc, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy có tổ ấm viên mãn với ông xã cảm thông, thấu hiểu hết mực cùng cậu con trai dễ thương. Mang hai dòng máu Việt – Hàn, bé được ba mẹ đặt tên Kim Seo Hoo cùng tên tiếng Việt là Gia Bảo.

Mới chỉ hơn 2 tuổi, nhưng Gia Bảo hết sức lém lỉnh và hiếu động, bé luôn chủ động khám phá thế giới xung quanh, cũng như tò mò tìm hiểu mọi thứ trên đời. Bắt đầu tuổi học ăn học nói, Nguyễn Thị Thùy dự định sẽ dạy bé cả tiếng Hàn lẫn tiếng Việt để bé luôn nhớ về dòng máu Việt Nam chảy trong mình.

Nguyễn Thị Thùy chia sẻ: ‘Gia Bảo là báu vật của vợ chồng tôi, như đúng cái tên chúng tôi đặt cho bé. Ở nhà, bé hiếu động nhưng cũng rất thương mẹ, mỗi lần mẹ không hài lòng chuyện gì, bé đều tiếp thu rất nhanh. Hơn nữa, Gia Bảo còn là cậu bé nhạy cảm, khi mẹ mệt, bé cũng biết ý, đến gần mẹ rồi quấn quýt bên cạnh khiến mệt mỏi tan biến hết’.

Đối với Nguyễn Thị Thùy, gia đình nhỏ luôn là ưu tiên hàng đầu, chính vì thế, mặc dù có nhiều lời mời hoạt động nghệ thuật ở khắp nơi, nhưng cô luôn chọn gắn bó với Hàn Quốc, bởi nơi đây có gia đình, là tổ ấm khiến cô có được hạnh phúc tròn vẹn.

Với lịch làm việc bận rộn, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy biết cách phân chia thời gian cho gia đình và công việc hiệu quả, bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, cô lại trở thành người vợ, người mẹ đảm đang, dành hết thời gian bên chồng con. Vậy nên ông xã luôn ủng hộ cô trên mỗi chặng đường trong cuộc sống.

Không giấu được niềm hạnh phúc hiện tại, Nguyễn Thị Thùy luôn cảm ơn vì số phận đã đem đến cho cô ngày hôm nay. Một người chồng luôn bên cạnh, chia sẻ mọi điều buồn vui, một bé Gia Bảo ngoan ngoãn, dễ thương, Thùy không mong gì hơn ngoài việc chăm lo cho gia đình nhỏ cũng như rèn luyện bản thân để đạt được những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Comments

comments