Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy dịu dàng với tà áo dài nhân dịp lễ Vu Lan

249

Trong tà áo dài truyền thống, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy khoe vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Việt nhân ngày lễ Vu Lan tại Hàn Quốc.

Là một người con của đất Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, mỗi khi có dịp, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy đều lựa chọn áo dài như một phần không thể tách rời trong con người cô. Mới đây, Nguyễn Thị Thùy tiếp tục khoe nhan sắc rạng rỡ của mình trong ngày Vu Lan tại Hàn Quốc.

Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy dịu dàng với áo dài trong ngày lễ Vu Lan - 1

Lựa chọn cho mình một chiếc áo dài trắng điểm xuyết hoa hồng, nhan sắc của Nguyễn Thị Thùy như được tôn lên cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, tươi sáng. Thiết kế áo dài của NTK Nam Phương đã khiến Nguyễn Thị Thùy nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người xung quanh.

Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy dịu dàng với áo dài trong ngày lễ Vu Lan - 2

Sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, Nguyễn Thị Thùy luôn mang trong mình nỗi nhớ về quê nhà. Tự nhận mình là con người truyền thống, nên mỗi dịp lễ tết của Việt Nam, cô háo hức chuẩn bị trang phục cũng như tham gia các hoạt động của cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc. Ngày lễ Vu Lan vừa qua, Nguyễn Thị Thùy đã lên chùa cùng bạn bè, tưởng niệm và ghi nhớ công ơn của thế hệ đi trước, cũng như bày tỏ tấm lòng của mình với bậc sinh thành.

Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy dịu dàng với áo dài trong ngày lễ Vu Lan - 4

Cô chia sẻ: ‘Đã thành thông lệ, mỗi dịp lễ Vu Lan về, tôi đều cùng mọi người tổ chức buổi lễ ấm cúng tại chùa. Có những năm thu xếp được thời gian, tôi bay về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình, cha mẹ. Năm nay, vì không có điều kiện nên tôi bày tỏ chút lòng thành của mình bằng buổi lễ Vu Lan tại chùa. Trước đó, tôi cũng gọi điện về hỏi thăm sức khỏe cha mẹ, người thân, gửi chút quà nhỏ cho gia đình mình. Đối với tôi, lễ Vu Lan là ngày tôi có thể bày tỏ tấm lòng thành kính, nên đây là một dịp rất quan trọng với bản thân tôi. Đây cũng là ngày tôi được gặp những bạn bè người Việt khác đang sinh sống tại Hàn Quốc, thăm hỏi, giao lưu, động viên lẫn nhau để cũng vươn lên trong cuộc sống.’

Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy dịu dàng với áo dài trong ngày lễ Vu Lan - 3

Là một Phật tử hết mình với các hoạt động thiện nguyện, Nguyễn Thị Thùy cùng Hội từ thiện kết nối yêu thương Việt Nam tại Hàn Quốc cũng đã quyên góp được 180 triệu đồng để tổ chức ‘Đêm hội Trăng rằm’ vào ngày 11/9/2019 tới đây cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa, bệnh viện Trung Ương Huế.

Comments

comments