Hoa hậu Ngọc Diễm miệt mài làm việc ngày chủ nhật, không có thời gian nghỉ ngơi

0
115

Ngọc Diễm xuất hiện  lộng lẫy trong sự kiện làm đẹp diễn ra cuối tuần qua (31/3). Cô mặc trang phục của nhà thiết kế Đỗ Nguyễn Stella.

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 đảm nhận vai trò dẫn dắt. Trước đó vào tối 30/3, cô xuất hiện gợi cảm trên thảm đỏ show thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Sáng hôm sau, Ngọc Diễm tiếp tục tham gia cuộc họp dành cho các thành viên trong JCI Việt Nam. Hai ngày cuối tuần, Ngọc Diễm có ít thời gian bên con gái nhỏ.

Ngọc Diễm tâm sự, dù không áp lực về kinh tế song cô là người yêu công việc. Vào những ngày cuối tháng 3, lịch trình quá dày đặc buộc cô phải nói lời xin lỗi con gái nhỏ Chiko và nhờ bà ngoại của bé chăm sóc hai ngày cuối tuần. May mắn con gái là người dễ đồng cảm và hiểu cho những cố gắng của mẹ. Nên cô bé vui vẻ để mẹ đi làm và gửi lời động viên đến Ngọc  Diễm.

“Cơm áo gạo tiền không phải là gánh nặng với Diễm. Nhưng một khi còn trẻ, vẫn cần phải vươn lên và hoàn thành thật tốt những hoài bão cá nhân. Diễm may mắn trong năm nay đảm nhận vai trò Chủ tịch JCI với nhiều những tham vọng khác nhau cho tập hể, nên bắt buộc phải lao động hăng say. Gia đình luôn là đòn bẩy phía sau để Diễm cố gắng hết mình. Vào cuối tuần bận rộn 2 ngày liên tiếp, cảm thấy có lỗi với cô con gái nhỏ song Diễm biết bé là người dễ đồng cảm và lắng nghe những chia sẻ từ mẹ. Sau những ngày bận rộn, hai mẹ con sẽ dành nhiều thời gian cho nhau. Diễm thích cùng con đi du lịch, khám phá cuộc sống rộng lớn ngoài kia” – cô nói.

Sau 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008, Ngọc Diễm kiên trì đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Ngoài công việc của một MC, cô điều hành công ty riêng về truyền thông. Mới đây cô đảm nhận vai trò Chủ tịch JCI Việt Nam. Là nữ giới, song Ngọc Diễm có nhiều hoài bão cá nhân khác nhau. Trong đêm kỷ niệm 10 năm đăng quang diễn ra cuối năm 2018, Ngọc Diễm bày tỏ ý định rời bỏ làng giải trí trong 3 năm nữa để dành trọn thời gian chăm sóc con gái sinh sống, học tập tại Mỹ.

Comments

comments