“Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu vòng sơ khảo tại Hà Nội thu hút nhiều thí sinh có chiều cao ấn tượng

290

Ngày 04/02, vòng thi sơ khảo khu vực miền Bắc của Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Hà Nội  thu hút nhiều thí sinh tham gia.

BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 cho biết, đúng như dự đoán, ngay từ sáng sớm số lượng thí sinh tham gia sơ khảo đã có mặt từ sớm. Sự xuất hiện của những người đẹp tại vòng sơ khảo miền Bắc thu hút sự quan tâm của công chúng. Cũng như tại miền Nam, các thí sinh khu vực miền Bắc sẽ lần lượt trải qua các vòng thi như: trình diễn, ứng xử trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học. Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo.

Dàn giám khảo quen thuộc tại Hà Nội

Sau khi vòng thi sơ khảo, BTC sẽ tiếp tục chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi bán kết cùng các thí sinh xuất sắc khu vực miền Nam được diễn ra trong thời gian tới. Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ nhận số tiền thưởng 500 triệu tiền mặt cùng vương miện, kỳ nghỉ tại Phú Quốc và nhiều hiện vật. Á hậu 1 nhận 300 triệu đồng và Á hậu 2 nhận 200 triệu đồng kèm hiện vật. Ngoài các giải chính, giống như hàng loạt cuộc thì sắc đep khác

Theo Ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp thể chất, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu, gắn với vẻ đẹp thiên nhiên của biển đảo quê hương. Cuộc thi chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho Việt Nam, vẻ đẹp biển Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế. Trong khuôn khổ cuộc thi có các hoạt động xã hội, từ thiện sẽ được tổ chức.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các thí sinh vẫn có mặt đúng giờ và rạng rỡ

Theo bà Hồ Đắc Minh Nguyệt, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Slovakia, cố vấn chuyên môn cuộc thi chia sẻ: Cuộc thi năm nay không chỉ là cơ hội dành cho những người đẹp trong nước mà cả những người đẹp Việt đang sinh sống tại nước ngoài cũng có cơ hội tỏa sáng và thể hiện mình.

Năm nay với yếu tố tuyển sinh quốc tế, Bà Minh Nguyệt hi vọng sẽ có thể tìm ra được những người đẹp gốc Việt có hình thể đẹp, vóc dáng đẹp nhưng hiểu biết về Việt Nam – về cội nguồn dân tốc.

Với mong muốn được tổ chức một cuộc thi thành công, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, Ban giám khảo của cuộc thi đã và đang thực hiện chi tiết cũng như chuẩn bị chu đáo các công tác tổ chức sắp tới theo đúng quy trình của Bộ VHTT&DL. Chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá cao hơn so với năm trước đó.

Nhiều gương mặt trẻ tự tin tại sân chơi sắc đẹp

PV Tiến sĩ khoa học giáo dục – Ủy viên Ban giám khảo Vũ Thị Thu Hương chia sẻ “Chất lượng thí sinh năm nay hơn hẳn năm trước. Thứ nhất, các bạn có vẻ đẹp đơn giản nhưng lại nổi bật. Vấn đề thứ hai là chiều cao của các bạn rất là tốt.Phong cách trình diễn cũng rất ấn tượng. Phong thái biểu diễn, khả năng trình diễn trước đám đông, phong cách ứng xử và lợi ngôn của các bạn rất tốt. Ngoài ra chúng tôi cũng kiểm tra sơ qua về khả năng nhận biết bên ngoài, bên trong và vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam thông qua những câu hỏi rất đơn giản, nhẹ nhàng để các bạn nhận thức xã hội một cách tốt hơn”

Công tác tổ chức cũng như nội dung chương trình năm nay được Ban tổ chức đầu tư, phát triển, nhằm mang đến sự cạnh tranh kịch tính và gây cấn nhưng không kém phần nóng bỏng. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức tại Phú Quốc – Kiên Giang, dự kiến ngày 21/04/2018.

Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đang “nóng” lên từng ngày bởi sự xuất hiện liên tiếp của nhiều nhân tố ấn tượng. Các người đẹp hai miền Bắc Nam đã cùng nhau ghi danh tại cuộc thi tạo nên sự cạnh tranh và thú vị.

 “ Tôi là cô gái yêu biển và đứng trước biển cảm thấy rất bình yên. Ngày nay với sự phát triển của con người thì vùng biển Việt Nam ngày càng ô nhiễm, thế nên tôi muốn tham gia cuộc thi để cùng với các thí sinh khác nhờ sự ảnh hưởng của mình kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ vùng biển Việt Nam xanh, sạch, đẹp hơn” – Thí sinh Bùi Thị Thu Trang chia sẻ

Nhiều ứng viên tạo được ấn tượng tốt với Ban giám khảo, thông qua những phần thi đầy thú vị cùng một vóc dáng, cơ thể đẹp. Là cuộc thi sắc đẹp được nhiều người mong đợi đầu tiên trong năm 2018, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 là sân chơi sắc đẹp uy tín dành cho tất cả mọi cô gái, có sự  tự tin, hiện đại, bản lĩnh cùng câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Hành trình tìm kiếm chủ nhân vương miện cao quý của Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã bắt đầu lộ diện những thí sinh tiềm năng và ấn tượng, sẵn sàng cho một chặng đường dài đầy cam go nhưng cực kỳ hấp dẫn đang chờ đợi phía trước. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức tại Phú Quốc – Kiên Giang, dự kiến từ 21/04/2018.

Comments

comments