HH Hải Dương làm đại diện nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

0
1123

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa Hậu Hải Dương vừa công bố thông tin công ty TNHH Ocean Nha Trang của người đẹp trở thành đối tác độc quyền tại Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm như Huksamsoo, Hope Girl và True Island của thương hiệu Joycos.  Được biết, hợp đồng đối tác độc quyền bắt đầu từ năm 2014 sẽ kéo dài đến 2020.

Hoa Hậu Hải Dương cho biết cô luôn mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất đến với phụ nữ Việt Nam. Sau thời gian thương thảo với nhiều điều kiệu khắt khe từ đối tác Hàn Quốc, công ty của Hoa Hậu Hải Dương đã nhận được sự đồng ý trở thành đối tác độc quyền của Joycos tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hoa Hậu Hải Dương cũng khẳng định việc trở thành đối tác độc quyền với công ty Hàn Quốc sẽ đảm bảo được quyền lợi cho người tiêu dùng và hạn chế việc hàng lậu, hàng nhái trên thị trường. Hoa Hậu cũng khẳng định những sản phẩm cùng thương hiệu này được bán trên thị trường nếu không phải từ công ty Ocean phân phối đều là hàng nhập lậu.

Những dòng sản phẩm này được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích và từng nhận giải thưởng Sản phẩm quốc tế được yêu thích tại Việt Nam và Top 5 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.

Hoa Hậu Hải Dương được biết đến là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại. Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng người đẹp luôn đầu tư hình ảnh của mình một cách rất chỉnh chu mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, với kinh nghiệm làm đẹp của mình, Hoa Hậu Hải Dương luôn mong muốn thông qua những công việc mình làm sẽ truyền cảm hứng đến cho chị, em phụ nữ giúp họ có thêm động lực để chăm sóc ngoại hình của mình.

Comments

comments