Á hậu Hoàng Oanh chăm chỉ hoạt động thiện nguyện cho trẻ mồ côi vào cuối năm

0
106

Hoàn thành tốt vai trò Đại sứ, Á hậu Hoàng Oanh còn vượt chỉ tiêu kêu gọi giúp đỡ trẻ mồ côi.

Ngày 26/1, Á hậu Hoàng Oanh quyết định ra thăm làng trẻ SOS ở Qui Nhơn để gặp bé cũng như chia sẻ sự ủng hộ với các mẹ và các con ở Làng mừng Tết 2019. Đồng hành suốt 3 năm qua, tới nay người đẹp đã nhận đỡ đầu cho 10 trẻ em, trong đó có 1 trẻ (bé Trần Ngọc Giàu) ở Qui Nhơn.Đồng hành cùng với Hoàng Oanh chính là người bạn thân là ca sĩ Ái Phương đi cùng.

Oanh và Phương rất ngờ khi tất cả mọi người ở Làng đứng chờ ở cổng từ sớm, mang hoa và chong chóng đến tặng kèm những nụ cười và những lời hỏi han đầy hạnh phúc. Cả 2 cùng ăn trưa tại nhà số 12, đi thăm tất cả 14 nhà trong làng trẻ,  trò chuyện với các mẹ các bé.

Theo báo cáo chiến dịch “Lọ đựng tình thương” Lần 3 từ ngày 12/09/2018 – 31/12/2018. Chiến dịch đã kêu gọi được 1577 người đỡ đầu lâu dài (số người đã chuyển khoản tiền đỡ đầu đầu tiên), vượt qua chỉ tiêu 1000 người đặt ra ở đầu chiến dịch. Chiến dịch năm nay khá thành công so với 2 năm trước là một điều rất đáng mừng cho tất cả các con ở Làng trẻ em SOS.

Đây là mô hình đặc biệt mà nàng Á hậu vô cùng tin tưởng bởi vì dự án này đem lại cho trẻ em có được 1 gia đình thay thế, mở ra được 1 tương lai, chân trời mới cho trẻ em. Ngoài ra, trong dự án còn tư vấn, hỗ trợ gia đình trẻ để có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất đến trẻ em.

Cả 2 đã có 1 ngày rất ý nghĩa khi tham gia những hoạt động thiện nguyện. Ca sĩ Ái Phương còn dành tặng cho những em nhỏ trong Hội Xuân Yêu thương của làng. Đặc biệt khi nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc và tự hào của các mẹ kể về các con đã trưởng thành đi học Đại học, hay nghe tiếng cười và tiếng hát vang của các trẻ em ở làng SOS, cảm nhận được cuộc sống ấm áp, bình yên và đầy tình yêu thương nơi đây.

Hoàng Oanh và Ái Phương thật sự thấy may mắn và ấm lòng lắm khi những em nhỏ vui vẻ và hạnh phúc! Cả 2 cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến những người đỡ đầu đã cùng đồng hành để giúp các con có 1 tương lai tươi sáng hơn! Mong trong năm mới 2019 sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm nhận làm người đỡ đầu lâu dài cho các bé!

Comments

comments