Di Băng tự tin ‘đọ sắc’ cùng ‘thiên thần chuyển giới Thái Lan’ Yoshi Rinrada

0
97

‘Cãi nhau’ suốt mùa The Tiffany, Di Băng – Dược sĩ Tiên đồng lòng khi ‘phát cuồng’ các mỹ nhân chuyển giới.

Tối qua (11/1), đêm thi chung kết và đăng quang The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ đã tìm ra quán quân của mùa giải đầu tiên chính là Đỗ Nhật Hà – thí sinh team Phí Phương Anh – Adrian Anh Tuấn. Là giám khảo chính cũng như nhà đồng tổ chức, doanh nhân Di Băng cho biết cô đã dành số điểm tuyệt đối cho Nhật Hà với sự thể hiện ấn tượng, trọn vẹn qua tất cả các phần thi. Tuy vậy, Di Băng vẫn không tiếc lời ngợi khen và động viên các mỹ nhân chuyển giới còn lại với sự tự hào khi đã tạo ra sân chơi hoành tráng cho cộng đồng LGBT Việt Nam.

Thiên thần chuyển giới diện áo dài khoe sắc bên Hương Giang - 3

Xuất hiện trên thảm đỏ chung kết Chinh phục hoàn mỹ, nữ giám khảo Di Băng gây ấn tượng mạnh khi diện chiếc váy dạ hội mang phong cách trang phục truyền thống Thái Lan.  Cách xếp ly sang trọng cùng phần tà áo thướt tha khiến nữ giám khảo trở nên rạng rỡ, vừa tinh tế nhưng cũng đầy mới mẻ. Di Băng cũng không hề ngần ngại khi tạo dáng bên cạnh “thiên thần chuyển giới” Thái Lan – Yoshi Rinrada. Á hậu 2 Miss International Queen 2018 khá thân thiết và vui vẻ với Di Băng dù chỉ tiếp xúc, làm việc trong thời gian ngắn.

Di Băng gây ấn tượng mạnh khi diện chiếc váy dạ hội mang phong cách trang phục truyền thống Thái Lan

Qua chương trình The Tiffany Vietnam, Di Băng lại có thêm nhiều khán giả mến mộ khi không ngần ngại thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng đầy tâm lý, công bằng với các thí sinh. Cái tên Di Băng càng được nhắc đến nhiều hơn với những lần tranh cãi cùng giám khảo Dược sĩ Tiến. Tuy vậy, trên hàng ghế nóng đêm thi chung kết, Di Băng đã có lần hiếm hoi đồng quan điểm với Dược sĩ Tiến khi dành ghi điểm cộng cho team Xanh của Khả Trang = Mạch Huy với phần thi tài năng quá ấn tượng.

Khán giả vô cùng thích thú khi Di Băng vì yêu thích team Xanh mà thừa nhận “Đây là lần đầu tiên Băng đồng quan điểm với anh Tiến” – câu nói như kết lại “drama” giữa 2 vị giám khảo cá tính củaChinh phục hoàn mỹ.

Thiên thần chuyển giới diện áo dài khoe sắc bên Hương Giang - 10

Nói về quán quân The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên, Di Băng cho biết Nhật Hà hội tụ đủ mọi yếu tố để đại diện cho cộng đồng LGBT nói chung và người chuyển giới nữ Việt Nam nói riêng: “Nhật Hà đăng quang hoàn toàn xứng đáng. Em ấy cũng là thí sinh Băng giành cho số điểm cao nhất tối nay. Chữ trọn vẹn là dành cho em ấy”.

Doanh nhân Di Băng cũng hứa hẹn đồng hành cùng Nhật Hà trong quá trình hoàn thiện nhan sắc để trở thành ứng viên thiện chiến nhất đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2019.

Thiên thần chuyển giới diện áo dài khoe sắc bên Hương Giang - 8

“Băng sẽ giúp em ấy hoàn hảo nhất có thể để trở thành chiến binh mạnh mẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Và 1 điều chắc chắn rằng Nhật Hà sẽ trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu makeup Yuki sắp tới cũng như sẽ đồng hành cùng Di Băng trên chặng đường tiếp theo” – Di Băng chia sẻ.

Comments

comments