Cứ mỗi lần xuất hiện, Khánh My lại hút mắt với vẻ đài các khó cưỡng

58

Khánh My xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời bên cạnh đàn chị Lâm Khánh Chi tại cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu mới.

Ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí, Khánh My chọn hướng kinh doanh bất động sản nối nghiệp gia đình. Chỉ mỗi khi có lời mời phù hợp và không quá bận rộn với các dự án, “mĩ nhân Sài Thành” mới nhận lời tham dự.

Trong lần tái xuất này, Khánh My vẫn giữ vững thần thái mĩ nhân vạn người mê với nét yêu kiều khó cưỡng. Người đẹp diện đầm dạ hội xuyên thấu với ba vòng chuẩn không cần chỉnh. Điểm nhấn là kiểu tóc vừa được cô cắt ngắn cực trẻ trung, nhấn nhán thêm pha lê tôn thêm sự sang trọng.

[Caption Gương Mặt Mới – New Face 2020 chính là dự án đầu tiên của Công ty Tony The World trong năm nay. Đây là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại TP.HCM nhằm tìm kiếm và đào tạo những bạn trẻ có tố chất và tiềm năng để trở thành gương mặt đại diện cho Tony The World.  Có thể nói Cuộc thi Gương Mặt Mới – New Face 2020 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ Việt Nam, đồng thời góp phần mang đến cái nhìn đúng đắn hơn về nghề người mẫu nói chung và người mẫu quảng cáo nói riêng. Cuộc thi mong muốn sẽ trở thành bệ phóng cho những người mẫu trẻ có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm khi làm việc tại công ty và các nhãn hàng quảng cáo trong nước.

Đặc biệt tại sự kiện, Khánh My đã hội ngộ đàn chị Lâm Khánh Chi. Cả hai thân thiết khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2016. Tại cuộc thi này, Khánh My đăng quang ngôi vị á quân. Lâm Khánh Chi lại gây tiếc nuối khi dừng cuộc chơi vì sức khoẻ không cho phép bước tiếp. Cả hai vẫn giữ tình cảm tốt đẹp đến hiện nay.

Khánh My sexy với váy dạ hội xuyên thấu còn Lâm Khánh Chi mặc quần tất bên trong bộ cánh mát mẻ.

Khánh My chia sẻ, nhiều người tiếc vì cô không hoạt động sôi nổi như trước. Tuy nhiên, bản thân cô cảm thấy hài lòng bỏi ở mỗi thời điểm khác nhau, con người sẽ có những lựa chọn tốt cho bản thân và làm hài lòng chính mình. Cô chứng kiến nhiều người trong làng giải trí sống ảo với nhà sang xe đẹp thực chất nợ nần ngầm không ai biết, hay khoe kiếm tiền trăm triệu tiền tỉ từ kinh doanh nhưng tiền thiên hạ liệu có dễ “hốt” thế không?… “Mĩ nhân Sài thành” muốn trải nghiệm với cuộc sống, tận hưởng giá trị thật của cuộc sống hơn là những thứ phù phiếm.

Khánh My, Lâm Khánh Chi chụp ảnh kỷ niệm cùng một số thành viên ban tổ chức cuộc thi New Face 2020.

Bên cạnh đó, cô cũng chú trọng rèn luyện sức khoẻ vì bản thân khoẻ mạnh mới chăm sóc tốt cho gia đình và người yêu thương.

Comments

comments