Bùi Hồng Hà đăng quang Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017

0
298

Trải qua hơn 2 tháng tổ chức, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017 đã kết thúc bằng đêm chung kết “trong mưa” tại thành phố biển Vũng Tàu.

buihongha dangquangnuhoangdoanhnhan 1
Doanh nhân Bùi Hồng Hà trong thời khắc đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam

Qua 3 màn thời trang của các thương hiệu Áo dài Tuấn Hải, thời trang công sở Charfas và dạ hội do Lydia thiết kế. Các nữ doanh nhân đã thể hiện bản lĩnh khi trình diễn trong mưa.

buihongha dangquangnuhoangdoanhnhan 4
Doanh nhân Bùi Hồng Hà với thời trang công sở 

Cuộc thi càng đến giây phút quan trọng thì mưa càng nặng hạt. Tuy nhiên với sự cổ vũ nhiệt tình từ quan khách cũng như khán giả. Top 15 của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đã toả sáng dưới mưa. Kết quả chung cuộc: Doanh nhân Bùi Hồng Hà đã đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017 một cách xuất sắc. Ngoài ra cô còn nhận được 2 giải phụ là ‘Nữ hoàng được yêu thích nhất’ và ‘Nữ hoàng thời trang’.

buihongha dangquangnuhoangdoanhnhan 3

Các giải thưởng Á hoàng 1 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh đến từ Vĩnh Phúc. Thụy Oanh cũng xuất sắc nhận thêm 2 giải phụ là Nữ Hoàng Mặc Áo Dài Đẹp Nhất và Nữ Hoàng Vì Cộng Đồng.

buihongha dangquangnuhoangdoanhnhan 5
Doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh hạnh phúc với giải Á hoàng 1

3 giải đồng Á hoàng 2 đã thuộc về các doanh nhân Lê Thị Bích Liên đến từ Bảo Lộc – Lâm Đồng, Lê Thu Hằng đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh và Nguyễn Ngọc Quỳnh đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

buihongha dangquangnuhoangdoanhnhan 6

Cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam do Bến Thành Media tổ chức và được cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép và dự định làm định kỳ hàng năm. 5 chiếc vương miện sang trọng được công ty Đồng Đội tại trợ độc quyền cho cuộc thi như một món quà dành tặng cho các chị em nhân ngày 20/10/2017.

Comments

comments