Bất ngờ “tình bạn đẹp” hơn 10 năm của Ngọc Trinh – Trà Ngọc Hằng

0
421

Tình bạn hơn 10 năm của 2 mỹ nữ xinh đẹp Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh được xem là câu chuyện hiếm hoi giữa “showbiz không có tình bạn”.

Trong lần hội ngộ gần đây trước người âm mộ và truyền thông, cả hai đập tan tin đồn rạn nứt tình cảm trước đó. Bên cạnh đó, cả hai cũng thẳng thắn chia sẻ ít khi nào ‘Hầu bao’ nhau mà thẳng thắn chia đôi chi phí khi đi chơi.

Từng diện đồ cặp trong một sự kiện.

Cùng khởi hành sự nghiệp từ con đường người mẫu cũng như bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế người Việt với hai danh hiệu cao nhất: Ngọc Trinh giành hoa hậu và Trà Ngọc Hằng Á hậu 1, cả hai tiếp tục  song hành trên con đường nghệ thuật với tình bạn ngày càng khắng khích.

Nhiều người nhận định rằng, giữa showbiz không hề có tình bạn, thế nhưng tình  bạn hơn 10 năm của  “song Ngọc” này đã nằm ngoài hạn mức chung đó và trở thành một trong những “tình chị em” bền bỉ nhất hiện nay. Đồng thời đây cũng là hai người đẹp nổi tiếng tài năng với hình ảnh cuốn hút mỗi khi khán giả nhắc đến.

Luôn dành tình cảm đặc biệt cho nhau giữa chốn đông người.

Gắn với tình bạn bền chặt hơn suốt 10 năm qua nhưng cũng không ít tin đồn ác ý dành cho cả hai về chuyện tình bạn rạn nứt trong một số thời điểm. Nhất là khi Trà Ngọc Hằng ra mắt dự án Khi mẹ làm cha và MV Mẹ con mình là  siêu nhân vắng bóng “Nữ hoàng nội y”.

Tuy nhiên mới đây, trong buổi họp fan Khi mẹ làm cha và ra mắt MV Ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa, Ngọc Trinh “tái hợp” Trà  Ngọc Hằng ôm chằm lấy nhau để chúc mừng sản phẩm âm nhạc mới và thành công sau dự án phim của người bạn thân.

Tại đây, Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh thoải mái chia sẻ về tình bạn hơn 10 năm bền chặt này. Cả hai cũng thẳng thắn chia sẻ là cũng đã có khoảng thới gian 1 – 2 năm giận nhau trong lòng nhưng sau đó tiếp tục gắn kết và đồng hành cùng nhau đến tận bây giờ. Sau tất cả thì cảm nhận của cả hai vẫn thấy là hợp nhau nhất, đặc biệt là cách nói chuyện.

Ủng hộ những dự án riêng của mỗi người.

Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh thường không đi chơi nhiều với nhau, bởi đây cũng là tính cách của cả hai. Nhưng cả hai vẫn thường xuyên liên lạc cùng nhau và trong lòng luôn quan tâm đến nhau mà nhiều người khác nhìn vào không biết được.

Nhân đây, Trà Ngọc Hằng cũng “giải oan” cho tình bạn vì Ngọc Trinh đã vắng mặt trong sự kiện lần trước: “Do Hằng đổi lịch họp báo và đã trùng lịch chụp hình quảng cáo của Trinh nên Trinh đành chúc mừng Hằng qua điện thoại tin nhắn vậy. Mong rằng tình bạn giữa Hằng và Trinh là mãi mãi, mọi người đừng nghĩ là rạn nứt nữa”.

Hiếm có tình bạn thân thiết trong showbiz Việt.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng dành nhiều lời khen ngợi về diễn xuất của cô bạn thân, đặc biệt là nhiều cảnh làm cho Ngọc Trinh xúc động đến rưng rưng. Cô hy vọng Trà Ngọc Hằng sẽ có nhiều sản phẩm hơn nữa để gởi đến khán giả. Khi được hỏi nếu được Trà Ngọc Hằng mời làm phim thì liệu Ngọc Trinh có đồng ý và mức thù lao cô đưa ra sẽ như thế nào thì người đẹp cho biết ‘Nếu phải đưa ra chi phí thì vô giá, tôi sợ Hằng sẽ không trả nổi mất. Thật sự nếu như Hằng báo trước và tôi sắp xếp được lịch làm việc thì tôi chắc chắn sẽ tham dự phim của Hằng mà không nghĩ đến chuyện thù lao”.

Có thể nói rằng, đi giữ nhiều sóng gió và chiêu trò của làng giải trí, tình bạn khan hiếm của Trà Ngọc Hằng – Ngọc Trinh trở nên lấp lánh hơn và trở thành biểu tượng tình bạn của showbiz. Với sự thấu hiểu, cảm thông cũng như “chơi quá đẹp” với nhau trong suốt hơn 10 năm qua, Trà Ngọc Hằng – Ngọc Trinh như một cuộc song hành của những người “mãi thuộc về nhau”.

Comments

comments