Á Hậu Duyên Trần đẹp dịu dàng với váy dạ hội

1442

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 trong cuộc thi Mrs Áo Dài 2017, Duyên Trần liên tục xuất hiện tại các sự kiện của làng nghệ. Người đẹp thu hút sự chú với vẻ ngoài thân thiện và phong cách thời trang sành điệu. 

Mrs Áo Dài là sân chơi giúp Duyên Trần thể hiện khả năng của bản thân, hiểu rõ mình hơn, quan trọng hơn nữa là được giao lưu gặp gỡ và học hỏi những người chị đi trước. Qua cuộc thi, ngoài ngôi vị Á Hậu mà Duyên Trần nhận được thì còn những bài học bổ ích, những kinh nghiệm trên sân khấu cũng như ngoài đời mà cô đã được những người chị cùng tham gia cuộc thi truyền đạt lại. Cuộc thi vô cùng ý nghĩa và đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cho Duyên Trần.

a-hau-duyen-tran-khoe-sac-voi-vay-da-hoi

Kết thúc hành trình tại Mrs Áo Dài 2017, Duyên Trần cũng nhanh chóng thu xếp thời gian để quay lại công việc kinh doanh thời trang và trang sức. Ở lại đất nước Úc thêm vài ngày để sắp xếp công việc kinh doanh và ngay sau đó cô bay về Việt Nam với gia đình nhỏ của mình. Được gia đình, bạn bè đón mừng trong bầu không khí thân thương, ấm cúng tại quê nhà, Duyên Trần cảm thấy rất trân trọng những gì mình đang có và luôn tự nhũ sẽ phấn đấu hơn nữa để là niềm tự hào của gia đình và khán giả yêu mến.

a-hau-duyen-tran-khoe-sac-voi-vay-da-hoi-2

a-hau-duyen-tran-khoe-sac-voi-vay-da-hoi-1

Vừa qua, Duyên Trần cũng đón một sinh nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình bạn bè. Cô nàng đã khoe món quà tự thưởng cho bản thân là căn hộ chính cô đã mua và cũng thật bất ngờ là ngày giao nhà cũng đúng vào ngày sinh nhật của cô. Cô nhận được khá nhiều lời chúc trên trang cá nhân của mình. Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô vẫn dành thời gian gửi lời cảm ơn đến các khán giả của mình.

a-hau-duyen-tran-khoe-sac-voi-vay-da-hoi-4

Duyên Trần với vẻ ngoài mảnh mai, dịu dàng nhưng bên trong là một người phụ nữa đầy nội lực, luôn sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Là người phụ nữ hiện đại, Duyên Trần luôn muốn mình là người vợ, người mẹ tốt trong gia đình nhỏ bé của cô. Bên ngoài xã hội, cô lại muốn mình là một người phụ nữ có một vị thế nhất định và luôn làm chủ về kinh tế. Sắp tới đây, Duyên Trần sẽ có kế hoạch khai trương chi nhánh kinh doanh trang sức tại TP. HCM với thương hiệu Varelie – cô là đại diện cho thương hiệu kim cương thiên nhiên Valerie. Duyên Trần mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm thời trang, trang sức chất lượng nhất đến với khách hàng của mình.

a-hau-duyen-tran-khoe-sac-voi-vay-da-hoi-6

a-hau-duyen-tran-dep-diu-dang-voi-vay-da-hoi-9

Comments

comments