Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh tình tứ trong buổi offline fan

0
1125

MV ” Yêu không đường lui” chỉ mới ra mắt 3 ngày nhưng đã đạt được 1 triệu view. Cặp đôi “Bắp – Dâu” quyết định tổ chức buổi gặp gỡ thân mật người hâm mộ.

Chiều 04-06, cặp đôi Ngô Kiến Huy- Khổng Tú Quỳnh đã tổ chức fan meeting để cảm ơn báo chí và fans hâm mộ đã ủng hộ và yêu thích dự án Yêu không đường lui. Sự trở lại này đã được cặp đôi chuẩn bị chu đáo từ bộ hình cực ngầu khi ra mắt ca khúc, đến mv lyric với hình ảnh độc quyền siêu lãng mạn và kết thúc bằng mv được quay tại Hàn Quốc theo dạng travel blogger. Sau 3 ngày ra mắt, MV thu được 1 triệu view.

Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh cùng diện tông màu trắng sánh đôi trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng diện đồ trắng đơn giản mà tinh tế sang trọng để giao lưu với fans, nhiều chia sẻ về MV đã được bật mí, cả hai còn cho biết nếu thích hợp sẽ có những MV khai thác quay cảnh đẹp Việt Nam giới thiệu khán giả. Fans cũng sung sướng khi liên tiếp được hỏi đáp trực tiếp với thần tượng. Cặp đôi Bắp- Dâu ngoài song ca hát tặng fans còn cùng fans tham gia trò chơi ăn bắp vui nhộn. Ngoài ra MC Ngọc Trai- một người bạn thân thiết của Ngô Kiến Huy cũng đã tự xem đi xem lại MV và nghĩ ra trò chơi Ai xem MV tinh mắt nhất khiến cả khán phòng sôi động với những tràng cười.

Sau gần 7 năm yêu nhau, cả hai quyết định ra mắt sản phẩm âm nhạc chung.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tiết lộ đây là dự án đầu tiên về âm nhạc trong năm 2017, từng cá nhân sẽ còn nhiều dự án đầu tư và thú vị trong năm nay. Ngô Kiến Huy cũng sẽ lên đường sang Tokyo tham gia lễ hội Việt Nam lần 9 với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh vào ngày 08-06 và trở về ngày 12-06 để tham dự buổi giới thiệu đầu tiên của phim Cô gái đến từ hôm qua mà chàng Bắp đảm nhận vai chính.

Ngô Kiến Huy chia sẻ thêm sẽ đầu tư thật nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm nay.

Cùng nhau tham gia thử thách ăn bắp cùng fan.

Comments

comments