Khánh My khoe dáng sexy hết cỡ với trang phục đính 5000 viên pha lê

0
406

Tối ngày 2/6, xuất hiện tại buổi khai trương một bar sang trọng diễn ra tại TP HCM. Khánh My diện trang phục sexy với bộ váy được làm từ 5000 viên pha lê, thiết kế trong suốt khoe thân hình gợi cảm của nữ diễn viên. 

Jumpsuit bên trong được xử lý cầu kỳ với chất liệu ren và sợi dệt tay đan phủ bên ngoài. Những hạt pha lê được đính kết tạo hiệu ứng thu hút và nổi bật. Bộ trang phục được NTK Kim Khanh đặc biệt thiết kế dành riêng cho Khánh My.

Là người luôn hết mình vì công việc, Khánh My dường chưa bao giờ chịu nghỉ ngơi. Người đẹp thử sức ở nhiều lĩnh vực, từ thời trang, điện ảnh đến âm nhạc và đều đầu tư nghiêm túc.

Hiện tại, Khánh My gấp rút hoàn thành các công việc ở Việt Nam để chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc quay phim khoảng một tháng.

Song song với vai trò diễn viên, Khánh My còn đang ấp ủ sản phẩm âm nhạc mới do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho cô. Sau một năm kể từ ngày đánh dấu vị trí ca sĩ trong làng nhạc, Khánh My đã chăm chỉ luyện thanh và vũ đạo để hoàn thành tốt vai trò mới.

Comments

comments