Jun Phạm gặp sụ cố phỏng da tại hậu trường “Gương mặt thân quen”

982

Để chuẩn bị tốt nhất cho màn hóa thân thành “búp bê” Thanh Thảo, Jun Phạm gặp sự cố phỏng da.

Trải qua 3 tuần liên tiếp không đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng Gương Mặt Thân Quen, Jun Phạm tuy khá buồn nhưng cũng lấy đó làm năng lượng để cố gắng hết mình để có lội ngược dòng trong tập phát sóng thứ 4 với hình tượng “Búp bê” Thanh Thảo. Anh chàng đã có những bộc bạch lòng mình về kết quả những đêm thi vừa qua: “Jun cũg rất buồn khi liên tiếp nhận những thứ hạng 5. Có những đêm thi về buồn đến nỗi không thể ngủ được nhưng khi chương trình phát sóng, đọc được những lời chia sẻ cảm nhận và yêu mến tiết mục của mình. Phục vụ khán giả những sản phẩm tốt nhất và mang đúng tinh thần của chương trình là tiêu chí ban đầu Jun đưa ra khi tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen. Jun sẽ cố gắng hết mình để thực hiện được điều đó, còn thứ hạng thế nào thì chỉ biết chờ ban giám khảo quyết định mỗi đêm!”.

mlX0TWk.jpg

Bốc trúng đề bài hóa thân thành nữ ca sĩ Thanh Thảo, một trong những hình tượng thường xuất hiện trong các mùa trước của Gương Mặt Thân Quen, Jun Phạm lựa chọn biểu diễn “Có Quên Được Đâu” cũng là một ca khúc khá nổi tiếng của nữ ca sĩ búp bê cũng như là một sáng tác của giám khảo – nhạc sĩ Đức Trí. Nam ca sĩ bật mí rằng tuần thi này anh sẽ hóa thân thành một Thanh Thảo đằm thắm nhưng cũng không kém phần bốc lửa trên sân khấu. Để chuẩn bị tốt nhất cho tiết mục, Jun Phạm khá “lao đao” từ khâu tập luyện cho đến chuẩn bị trang phục. Bên cạnh đó, trong quá trình hóa trang, nam ca sĩ đã gặp sự cố phỏng da để có thể đeo được đôi bông tai cho giống với phiên bản gốc nhất. Chia sẻ về sự cố này, Jun cho biết:“Da Jun rất độc, bấm lổ tai thì rất lâu lành. Mà khi hóa thân thành chị Thanh Thảo cần phải đeo bông tai mà bạn stylist quên rằng Jun đeo bông tai nam châm mà lại mua bông tai xỏ kim!. Bây giờ đến giờ diễn mất rồi, không kịp để có thể chuẩn bị lại nữa vì trong tập 4 này Jun sẽ diễn đầu tiên. Nên Jun cùng mọi người đánh liều dán trực tiếp bông tai lên tai bằng keo dán sắt luôn! Thật thì Jun cũng không nghĩ là nóng đến vậy!”

5Nl5l1q.jpg

Sau 3 tuần phát sóng, Jun Phạm không chỉ nhận được sự quan tâm ủng hộ của fan và khán giả, mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thanh Thảo cũng không ngớt lời khen ngợi và động viên anh chàng. Điều này đã tiếp thêm một nguồn năng lượng rất lớn cho nam ca sĩ khi được chính thần tượng lúc nhỏ của mình chúc thi tốt.

UE7Jgo9.jpg

Màn hóa thân thành ca sĩ Thanh Thảo của Jun Phạm sẽ xuất hiện trong tập 4 của Gương mặt thân quen, chương trình lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21g10 ngày 3/6/2017.

Photo-Tran Huy Tuan  (121).JPG

_MG_5055.jpg

Comments

comments