Vũ Mạnh Cường bỏ việc để đi tìm Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018

0
85

Chàng “MC các cuộc thi nhan sắc” Vũ Mạnh Cường dẫn dắt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 3 mùa liền tiếp, đồng hành cùng các cuộc thi Hoa hậu Asian 2017, Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 và sắp tới đây là Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018. Đây là cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ của nữ sinh viên toàn quốc, mà Vũ Mạnh Cường đã đồng hành từ 2016 đến nay.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78 cùng gương mặt điển trai và phong cách lịch lãm, Vũ Mạnh Cường là gương mặt được cá nhà tổ chức lựa chọn để sánh vai cùng những bóng hồng và gọi tên cô gái tỏa sáng nhất. Nhận được những lời khen như vậy, nhưng anh khiêm tốn: “Tôi không cho rằng mình xứng đáng hơn ai, bởi về nhan sắc tôi cũng không bằng ai cả, chỉ là tôi biết phát huy những gì mình có và làm việc thật tâm nhất thôi”.

vu manh cuong bo viec de di tim hoa khoi sinh vien viet nam 2018 - 2

Vẻ bề ngoài là một điểm cộng, nhưng quan trọng hơn hết Vũ Mạnh Cường chinh phục được khán giả bởi lối dẫn dắt duyên dáng, xử lý tình huống thông minh và sự linh hoạt trên sân khấu. Có lẽ, đây cũng là lý do giữ chân anh lại suốt nhiều năm liên tiếp của các cuộc thi Người đẹp, Hoa khôi, Hoa hậu. Cho đến thời điểm hiện tại, Vũ Mạnh Cường đã định vị được thương hiệu cá nhân của mình gắn liền với những đấu trường nhan sắc.

vu manh cuong bo viec de di tim hoa khoi sinh vien viet nam 2018 - 3

Được biết thêm là một người dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đặc biệt với những chương trình sinh viên, nên Hoa khôi sinh viên Việt Nam là một cuộc thi rất hấp dẫn với anh: “Tôi thậm chí đã hủy những công việc đã lên lịch sẵn trước đó để nhận lời bay ra Đà Nẵng đồng hành cùng đêm chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018. Đây là một cuộc thi nghiêm túc, nên tôi thấy mình rất vinh hạnh được đồng hành 3 mùa liên tiếp” – Vũ Mạnh Cường chân thành chia sẻ.

Comments

comments