Vợ Thầy Huỳnh “Thất sơn tâm linh” khóc, công bố giới tính con đầu lòng

161

Bữa tiệc mừng con đầu  lòng của Quang Tuấn – Linh Phi diễn ra mới đây. Puka, Diệu Nhi, đạo diễn Hữu Tiến cùng đồng nghiệp, người thân trong gia đình đến chúc mừng.

Thay vì công bố giới tính con theo cách thông thường thì vợ chồng Quang Tuấn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà tiếp đãi khách và yêu cầu mọi người cùng tham gia trò chơi dự đoán giới tính em bé. Cho đến khi trò chơi kết thúc cũng là lúc Linh Phi quyết định rút tấm thiệp kết quả mà cô nhận được từ bác sĩ công bố giới tính của em bé với bạn bè.

vo quang tuan khoc khi cong bo gioi tinh con dau long

Linh Phi từng nói, cô mong ước có con gái đầu lòng để sau này bé lớn lên chăm chút em kỹ hơn. Theo Linh Phi, người làm chị thường có sự hy sinh, cẩn trọng và bảo vệ em hơn con trai. Kết quả nằm trong mong đợi của Linh Phi song vẫn khiến cô cảm động. Hành trình làm mẹ của Linh Phi diễn ra khá êm đềm. Ba năm qua, hai vợ chồng kế hoạch để dành thời gian chăm sóc, hiểu nhau hơn. Đúng thời điểm thích hợp, họ đón nhận tin vui. Mang thai ở tháng thứ 5, Linh Phi không ốm nghén quá nhiều. Cô nhận được sự quan tâm, san sẻ kinh nghiệm từ gia đình hai bên để chăm sóc sức khỏe mẹ con thời kỳ mang bầu.

vo quang tuan khoc khi cong bo gioi tinh con dau long

Cá nhân Quang Tuấn cũng hy vọng con đầu lòng là bé gái. Anh nói mình thích con gái vì bé sẽ quấn quýt ba hơn. Nam diễn viên hứa sẽ chỉ dạy con những gì của một người cha có được. Hiện tại, nam diễn viên đang rất hạnh phúc khi sự nghiệp thăng hoa, vai diễn trong Thất sơn tâm linh được khen ngợi. Kèm theo đó anh vừa đảm nhận vai chính trong một dự án truyền hình do VFC sản xuất.

vo quang tuan khoc khi cong bo gioi tinh con dau long

“Chẳng niềm vui nào tuyệt vời bằng làm bố. Dù gái hay trai, Tuấn đều trân trọng và hứa một lòng một dạ với vợ. Cảm ơn con đến với cuộc đời Tuấn như một món quà lớn ông trời ban tặng. Thời gian này, gia đình Tuấn luôn rộn ràng tình yêu thương và hạnh phúc. Cảm ơn  bạn bè, khán giả đã yêu thương và chia sẻ niềm vui này cùng vợ chồng Tuấn” – nam diễn viên chia sẻ.

vo quang tuan khoc khi cong bo gioi tinh con dau long

Quang Tuấn sinh năm 1985, là gương mặt quen thuộc của làng phim truyền hình. Anh từng đoạt giải “Nam chính xuất sắc hạng mục Phim truyền hình” tại giải Cánh Diều Vàng 2016 cho vai diễn trong Khúc hát mặt trời. Ngoài đóng phim, anh còn diễn kịch tại sân khấu Thế giới trẻ. Anh và Linh Phi hẹn hò sau khi đóng chung phim Kén rể. Cả hai kết hôn năm 2016. Họ là cặp đôi được công chúng khen ngợi giản dị, có thực tài.

 

Comments

comments