Việt Quang tái hiện thời hoàng kim với tóc bổ luống “huyền thoại”

0
490

Mới đây, nam ca sĩ Việt Quang khiến người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện với diện mạo giống hệt những năm 2000, khi sự nghiệp của anh đang ở thời kỳ đỉnh cao.

Xuất hiện tại một sự kiện, nam ca sĩ Việt Quang thu hút sự chú ý khi diện cây đỏ nổi bật cùng kiểu tóc bổ luống “huyền thoại” một thời.

Rất nhiều người hâm mộ đã nhận ra Việt Quang và vây quanh anh xin chữ ký, chụp hình chung.

Việt Quang tiết lộ, gần đây anh mới để lại kiểu tóc này vì có nhiều khán giả gợi ý, và sau khi đổi lại kiểu tóc một thời anh lại cảm thấy đẹp và rất hợp với mình.

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng dường như thời gian không có nhiều tác động với Việt Quang. Nhìn anh không khác gì gần chục năm trước, khi rất nhiều người vẫn còn nghêu ngao những Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng… của Việt Quang.

Gương mặt điển trai cộng thêm mái tóc bồng bềnh lãng tử, Việt Quang vẫn là thần tượng trong lòng nhiều người.

Kể từ sau khi tái xuất Vpop, Viêt Quang ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả và khẳng định được tên tuổi khi tham gia nhiều hoạt động, sự kiện. Đồng thời, anh cũng không bỏ qua cơ hội được góp mặt trong những chương trình mang nhiều giá trị cộng đồng.

Được biết, nam ca sĩ đã hoàn tất việc thu âm ca khúc mới, dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Theo Việt Quang, hiện tại là thời điểm thích hợp để anh quay lại, cống hiến hết mình cho khán giả.

Comments

comments