Văn Phượng cùng êkíp sản xuất người Mông Cổ háo hức ra mắt phim “Cuộc gọi định mệnh”

0
99

Sau hai năm bấm máy, hoàn chỉnh phần hậu kỳ, bộ phim “Cuộc gọi định mệnh” hợp tác giữa đoàn phim Mông Cổ à Việt Nam cũng ra mắt khán giả. 

Diễn viên chính Huy Khánh vắng mặt trong buổi ra mắt phim điện ảnh thứ hai của anh vì đi quay sitcom ở tỉnh không về kịp. Diễn viên đóng cặp cùng anh – Văn Phượng – một mình trên thảm đỏ.

Chia sẻ về “Cuộc gọi định mệnh”, Văn Phượng cho biết, đây là dự án tâm huyết nhất của cô trong năm nay. Trong suốt bảy năm đóng phim, mãi đến nay, cô mới có dịp ghi dấu ấn trên màn ảnh rộng, cũng là lần đầu cô có cảnh nóng.

Văn Phượng tiết lộ, nếu đã quen với hình ảnh dịu dàng, hiền lành của cô trên màn ảnh nhỏ, khi xem vai này, khán giả sẽ ngỡ ngàng vì nhân vật rất cá tính, hài hước và hơi “bạo”. Khi mới nhận vai, cô lo lắng, nhưng lại thích kịch bản vì nhân vật có thể giúp cô có sự đột phá. Phim có vài phân đoạn 18+, lời thoại cũng mạnh bạo khiến cô nhiều lúc đỏ mặt khi nói

Phim kể về Hiền (Văn Phượng) – một cô gái bị bạn trai sắp cưới lừa gạt tình cảm. Cô thất vọng, lao vào tìm kiếm một mối quan hệ mới và làm quen với một chàng trai qua điện thoại. Ngẫu nhiên, anh là giám đốc khó tính tên Lộc (Huy Khánh) ở công ty cô mới vào làm. Cả hai ít cơ hội tiếp xúc nên không nhận ra giọng nhau. Tình cảm nảy sinh sau những cuộc gọi tâm sự, họ quyết định gặp nhau. Từ đó, nhiều tình tiết hài hước xảy ra.

Phim là dự án mới của đạo diễn Tạ Huy Cường – người thực hiện phim Gác kiếm, Đường đến Thăng Long.. Tác phẩm do Tamir Bat Ulzii – một đạo diễn người Mông Cổ – viết kịch bản, Tạ Huy Cường biên kịch. Phim còn có sự tham gia của Hiếu Hiền, Tất Thành, Bửu Đa, DJ Oxy… dự kiến khởi chiếu ngày 1/3

Comments

comments