Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương hạnh phúc trong bộ ảnh vợ mang thai

239

Vừa qua, gia đình nhỏ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh ghi lại những cảm xúc, khoảnh khắc đặc biệt của bà xã Kim Cương trong những ngày cuối trước khi vào phòng sinh cô công chúa sau bao ngày mong đợi.

Xuyên suốt quá trình mang thai, cựu người mẫu khá e ngại khi đến chốn đông người vì thân hình “phát tướng” nhưng được ông xã động viên và rủ rê nên cô quyết định sẽ chụp bộ ảnh ý nghĩa.

Đang ở tháng cuối thai kỳ, Kim Cương vẫn gợi cảm bên Ưng Hoàng Phúc - ảnh 1

Kim Cương chọn cho mình trang phục khá đơn giản nhưng chẳng kém phần quyến rũ. Cốt yếu nhất vẫn là khoe phần bụng, nơi mà thiên thần nhí của cả gia đình đang “tá túc”. Dù cô phải trải qua thời gian dài thai nghén và mệt mỏi nhưng Kim Cương vẫn giữ được nét tươi tắn, xinh đẹp và gương mặt luôn rạng rỡ vì biết rằng mình sắp được ôm con gái cưng vào lòng.

Đang ở tháng cuối thai kỳ, Kim Cương vẫn gợi cảm bên Ưng Hoàng Phúc - ảnh 3

Hai vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc viên mãn chờ đón con gái sắp chào đời /// Ảnh: Bánh Cam

Hai cha con Ưng Hoàng Phúc cũng diện trang phục đơn giản, năng động và cực hào hứng trong bộ ảnh đời thường này. Nam ca sĩ cực thích giây phút ôm bà xã, xoa và hôn bụng cô. Bởi lẽ, anh biết rằng đây là những thời khắc xảy ra hiếm hoi trong đời. Trong khi đó bé Quốc Minh luôn nở nụ cười tươi rói, thích thú trước ống kính.

Đang ở tháng cuối thai kỳ, Kim Cương vẫn gợi cảm bên Ưng Hoàng Phúc - ảnh 4

Đang ở tháng cuối thai kỳ, Kim Cương vẫn gợi cảm bên Ưng Hoàng Phúc - ảnh 8

Được biết sau khi hoàn thành xong buổi offline vào ngày 6/9 sắp tới thì Ưng Hoàng Phúc sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm lo vợ trước khi Kim Cương vào phòng sinh em bé.

Comments

comments