Trước ngày lâm bồn, Thu Thủy tung bộ ảnh hạnh phúc bên cạnh chồng và con trai

46

Mới đây, Thu Thủy tiếp tục khoe những hình ảnh xinh đẹp những ngày cuối thai kỳ. Trong bộ ảnh kỷ niệm trước khi lâm bồn nữ ca sĩ vén áo khoe bụng bầu vượt mặt hạnh phúc bên chồng và con trai.

Trong lần mang thai thứ 2 này, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh đi dự sự kiện, những hình ảnh đời thường và vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh mỹ phẩm. Cô luôn giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan để mẹ khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến thai nhi. Nhiều khán giả nhận xét Thu Thủy trông rất rạng rỡ và năng động.

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt
Gia đình nhỏ của ca sĩ Thu Thủy

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

Thu Thủy chia sẻ cô chăm chỉ trong việc tập luyện yoga ở nhà cũng như tham khảo nhiều về các phương pháp thai giáo để tự chăm sóc cho bản thân và thai nhi phát triển tốt. Hiện tại Thu Thủy chỉ tăng 8kg nhờ áp dụng chế độ dinh dưỡng theo lời khuyên của bác sĩ.

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt
Đây là lần thứ 2 mang bầu của nữ ca sĩ sinh năm 1984

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

Nữ ca sĩ cho biết thêm thời gian qua cô rất vui khi thương hiệu mỹ phẩm riêng đang phát triển rất tốt, bên cạnh đó cô cũng hoàn thành nhiều ca khúc trong quá trình mang thai để dành tặng cho các khán giả khi cô nghỉ ngơi sinh con.

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt
Khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Thu Thủy

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

Comments

comments