Tronie sung hết cỡ với kiều bào tại Đài Loan

1268

Sau khi hoàn thành những dự án về âm nhạc ở Đài Loan, Tronie- Mia đã nhận được lời mời tới Đài Loan biểu diễn trung thu cho các kiều bào nơi đây. Là chuyến lưu diễn đầu tiên tới đất nước này, “cặp đôi” không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp với phản ứng của khán giả.

Tuy nhiên, ở ngày biểu diễn đầu tiên, sự cô vũ nhiệt tình đến “không ngờ” của khán giả xứ Đài đã giúp cho những tiết mục của cả 2 “máu” hơn bao giờ hết.

Chính nhờ những tình cảm yêu thương của khán giả nơi xứ người mà Tronie đã phần nào xoa dịu nỗi buồn khi liên tục gặp sự cố về Visa trong lần lưu diễn này. Tronie chia sẻ mặc dù đã chuẩn bị mọi thứ nhưng đến trước giờ xuất phát, visa của anh lại có vấn đề nên không thể nào bay cùng chuyến với MIA và ekip, anh phải nhờ đến BTC chương trình để có thể xin cấp lại giấy tờ để đến Đài chuyến sớm nhất..Điều làm nam ca sĩ “Ai khiến em như vậy” lo lắng chính là không thể đến kịp để phục vụ cho những kiều bào nơi đây.

Đây là lần đầu tiên Tronie ghé đến Đài Loan

Ngoài thời gian biểu diễn, Tronie- MIA đã tranh thủ nhờ bạn bè lên list những món ăn nhất định phải thử khi đến Đài Loan, việc ăn quá nhiều khiến cho MIA đã béo lên được vài kg. Dù có đôi chút buồn nhưng khi nhìn đồ ăn, bản thân nữ ca sĩ “Đùa à!” lại kìm chế không được. Cô liên tục tự an ủi bản thân sau khi về Việt Nam sẽ chăm chỉ tập gym để lấy lại được cân nặng ban đầu.

Ngay cả trước khi về Việt Nam, có những fans đã mang rất nhiều trái cây đến khách sạn để làm quà cho Tronie và MIA mang về. Trước tấm lòng của mọi người, “cặp đôi Trouble Marker” phiên bản Việt hy vọng mình có thể thường xuyên mang âm nhạc đến những người xa quê hương hơn nữa.

Mia đồng hành cùng Tronie trong chuyến lưu diễn.

Comments

comments