Trà Ngọc Hằng- cô ca sĩ mỗi tháng dành dụm tiền cát xê làm từ thiện

0
960

Á hậu – ca sĩ Trà Ngọc Hằng là một trong những hình ảnh của một nghệ sĩ tích cực và âm thầm cùng những hoạt động từ thiện, thiện nguyện đầy ý nghĩa. Đồng hành cùng cô là những người bạn thân thiết trong các hoạt động của mình.

Vừa qua, Trà Ngọc Hằng cùng những người bạn của mình MC Anh Quân, người mẫu diễn viên Minh Anh, ca sĩ Bella… tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của mình khi mang Trung Thu yêu thương đến các em nhỏ tại Tân Uyên- Bình Dương.

Cô cùng những người bạn của mình mong muốn mang đến một mùa Trung Thu đầy yêu thương dành cho các em nhỏ còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Với những phần quà ý nghĩa và thiết thực, Trà Ngọc Hằng đang chung tay mang đến hành trình cho – nhận niềm vui mà tất cả chúng ta đang tìm đến.

Trà Ngọc Hằng là một trong những ca sĩ, á hậu luôn âm thầm trong các hoạt động từ thiện cộng đồng, ra sức kêu gọi sự đóng góp tích cực mọi người cùng nhau giúp đỡ những đồng bào còn khó khăn, những trẻ em nghèo tại các vùng sâu vùng xa. Được biết, cứ mỗi tháng cô lại trích tiền của mình với những hoạt động âm thầm dành cho những hoàn cảnh khó khăn. Trà Ngọc Hằng cho biết ” Tôi từng trải qua quá khư với cuộc sống vấ vả khi ba mất, gia đình nghèo nên tôi hiểu và mong muốn khi mình có khả năng tài chính và có mối quan hệ sẽ giúp đỡ, kêu gọi nhiều người hơn đến với các hoàn cảnh khó khăn. Tôi biết những món quà mà chúng tôi gửi về vật chất không quá nhiều nhưng phần nào cũng giúp các em có thêm niềm vui nhân dịp tết trung thu hay những ngày đặc biệt”.

Trước đó không lâu, Trà Ngọc Hằng, Milan Phạm cùng những người bạn thân thiết cũng có chuyến hành trình đầy ý nghĩa tại Đắc Nông góp 500 phần quà cho các em nhỏ tại đây. Các phần quà được chuẩn bị gồm bánh trung thu, lồng đèn, áo ấm, bút sách vở và ba lô dành tặng cho các em. Đây là chuyến đi vô cùng đặc biệt và thú vị bởi đó chính là sự san sẻ với những trẻ em còn nhiều khó khăn trong cuộc  sống. Nghĩa cử cao đẹp của các bạn trẻ đã khiến cho người dân, các thầy cô hết sức xúc động.

Bên cạnh những phần quà thiết thực, các nghệ sĩ còn mở ra một không gian với những trò chơi, hoạt động vui nhộn dành cho các em. Từ đó, Trà Ngọc Hằng muốn mang đến sự ấm áp thật sự chứ không đơn thuần là những món quà, giúp các em cảm nhận được những yêu thương xung quanh mình. Đó cũng là thông điệp và tâm nguyện của cô trong mỗi chuyến từ thiện cùng bạn bè cũng như sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Comments

comments