Thùy Anh tiếp tục đóng vai ‘ác’ trong dự án truyền hình mới

200

Thùy Anh háo hức đóng phim cùng dàn chị em Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Huyền Lizzie sau thời gian về Bắc đóng phim nhiều tháng liền.

Thùy Anh từng gây được sự chú ý lớn với khán giả truyền hình qua các dự án Bộ tứ 10A8, Cả một đời ân oán… Gần hai năm qua, Thùy Anh vào Sài Gòn lập nghiệp và bén duyên với phim điện ảnh. Mới đây nhất, nữ diễn viên sinh năm 1995 xác nhận sẽ trở lại trong dự án bom tấn của “vũ trụ VTV” trong năm 2020 – phim truyền hình Tình yêu và tham vọng, 56 tập, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/3.Phim quy tụ dàn diễn viên Bắc – Nam gồm: Nhan Phúc Vinnh, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Huyền Lizzie…

Thùy Anh - ảnh 1

Thùy Anh chia sẻ: “Khi được mời vào dự án này, thấy nội dung và dàn cast quá ấn tượng, tôi đã rất phấn khích cho sự trở lại này của mình sau thời gian vắng bóng ở mảng phim truyền hình. Được làm việc với một ekip chuyên nghiệp, các diễn viên có thực lực là đàn anh, đàn chị, tôi cảm thấy may mắn vì đây là cơ hội để học hỏi, phát triển mình nhiều hơn”.

Thùy Anh bật mí vai diễn trong Tình yêu và tham vọng sẽ rất khác so với những vai diễn từng tham gia. Cô nói: “Nếu trong Cả một đời ân oan, tôi vào vai một người ‘bị ghét’ thì đến phim này có thể nói là ‘đáng ghét’ hơn. Đó sẽ là cô gái thời trang nhưng tính cách và suy nghĩ không dễ ưa. Đều là vai diễn‘đáng ghét’ nhưng tuyến nhân vật ở hai bộ phim rất khác nhau… Đó chính là một điều hấp dẫn, lôi cuốn tôi đảm nhận vai diễn này”.

Tiếp tục đảm nhận vai “ác” trên màn ảnh, Thùy Anh cho biết không sợ bị khán giả chửi hoặc “ghét lây” mà chỉ áp lực không thể mang đến đúng tính cách và bản chất của nhân vật trên phim. Suốt nhiều tháng ngâm cứu kịch bản, làm việc với biên kịch và đạo diễn, Thùy Anh tự tin vai diễn sẽ mang đến màu sắc mới và khiến khán giả có cái nhìn đa chiều về mình. “Đã là diễn viên, tôi chấp nhận dẫn thân ở những vai diễn khó, thậm chí có thể bị khán giả ném đá, quay lưng. Nếu cứ nằm mãi trong vòng an toàn hay chỉ đóng vai công chúa, bánh bèo nhẹ nhàng thì nhàm chán lắm… Phải thử sức thì mới biết mình đang ở đâu, thiếu sót điều gì để khắc phục, phát triển”, cô nói thêm.

Nói về những khó khăn khi tham gia dự án này, Thùy Anh cho biết tính cách nhân vật quá khác với con người thật của cô ngoài đời thực. Để nắm bắt tâm lý nhân vật và diễn ra chất nhất, cô đã phải ngâm cứu kịch bản rất nhiều lần. Thêm nữa, đây là một trong những dự án tiêu tốn rất nhiều thời gian của Thùy Anh và các diễn viên khác trong đoàn. Nữ diễn viên đã phải sắp xếp, gác lại toàn bộ các dự án, dự định để toàn tâm cho vai diễn này. Thùy Anh phải khăn gói từ Sài Gòn ra Hà Nội nhiều tháng trời, cùng đoàn phim rong ruổi ở nhiều địa điểm để thực hiện. “Hà Nội vốn là nơi Thùy Anh sinh ra, có bố mẹ ở đây nhưng vì đã tự lập ở Sài Gòn nhiều năm rồi nên đi xa suốt nhiều tháng trời cũng thấy nhớ. Thời tiết ở miền Bắc cũng thay đổi thất thường nên nhiều khi sức khỏe không được đảm bảo. Đó là những điều tôi phải khắc phục nhiều nhất”, Thùy Anh chia sẻ.

Thùy Anh - ảnh 4

Làm việc với dàn diễn viên nữ là đàn chị xinh đẹp, tài năng như Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Huyền Lizzie…, Thùy Anh cảm thấy hào hứng không kém. Họ lập thành hội “chị chị em em” đi đâu cũng có nhau suốt một quãng thời gian dài. Những bức ảnh hậu trường Thùy Anh chia sẻ cho thấy sự thân thiết giữa họ. Sau những giờ quay, cả hội lại tụ tập ăn uống, pose hình nhắng nhít. “Giờ về Sài Gòn rồi, nhiều lúc thấy nhớ các chị, Thùy Anh lại inbox hỏi thăm, tâm sự nhiều thứ. Hy vọng khi phim lên sóng, mọi người sẽ ủng hộ tất cả các diễn viên”, Thùy Anh nói.

Comments

comments