Thùy Anh “Gái già lắm chiêu” gợi cảm ‘chết người’ với váy cắt xẻ khoe chân dài

358

Ngày 6/7, diễn viên Thùy Anh tham dự một sự kiện về thời trang tại TP HCM. Nữ diễn viên 9x chọn style quý cô sang trọng với chiếc váy khoe trọn ưu điểm cơ thể như bờ vai trần quyến rũ, vòng một đẫy đà. Thiết kế xẻ đùi cao vút còn giúp Thùy Anh khoe trọn đôi chân dài miên man.

Có vóc dáng thanh mảnh, gương mặt khá góc cạnh nên trong từng shoot hình, Thùy Anh đều toát lên được thần thái sang chảnh.

Thùy Anh hóa quý cô Paris sang chảnh, hờ hững khoe vai trần - Hình 2

Cô khoác thêm áo choàng lông tạo nên hình ảnh quý cô vừa có nét hiện đại, vừa cổ điển.

Mái tóc ngắn, cách biểu cảm khoe góc mặt với xương quai xanh lộ rõ càng khiến hình ảnh quyến rũ được toát  lên. Đây cũng là hình ảnh yêu thích, được nữ diễn viên gốc Hà Nội xây dựng thời gian qua để chứng minh sự trưởng thành.

Thùy Anh hóa quý cô Paris sang chảnh, hờ hững khoe vai trần - Hình 3

Nữ diễn viên ‘Gái già lắm chiêu’ chọn cách make up với tông trầm với cách nhấn nhá đậm chất Tây. Sắc thái quyến rũ được nhấn nhá vào phần môi và mắt.

Thùy Anh hóa quý cô Paris sang chảnh, hờ hững khoe vai trần - Hình 5

Thời gian qua Thùy Anh vẫn tham dự các sự kiện của showbiz. Cô vừa có chuyến công tác tại Hàn với một vai trò mới trong một số hoạt động cùng các nghệ sĩ châu Á sẽ sớm được bật mí. Nữ diễn viên sinh năm 1995 vẫn đang đẩy mạnh về hình ảnh, đến gần với công chúng hơn qua những vai diễn có sắc thái riêng. Sau một thời gian Nam tiến, Thùy Anh cho biết hiện cuộc sống đã ổn định, có nhà riêng và những mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp…

Comments

comments