Thùy Anh diện áo dài xuất hiện trên sóng truyền hình nước ngoài

472

Vừa qua, Thùy Anh có chuyến công tác Hàn Quốc dài ngày. Tại đây, cô vinh dự được trao vai trò Đại sứ Du lịch thành phố Busan (Hàn Quốc) trong khuôn khổ sự kiện Busan Asian Wave 2019.

Lễ trao chứng nhận này được tổ chức trang trọng và phát sóng trên kênh truyền hình KNN, SBS của Hàn Quốc. Thùy Anh là đại diện Việt Nam duy nhất có mặt tại sự kiện này. Cô chọn chiếc áo dài khoe vẻ đằm thắm xuất hiện trong buổi lễ trang trọng.

Thùy Anh diện áo dài xuất hiện trên sóng truyền hình KNN, SBS  - Hình 2

Ngoài Thùy Anh còn có 3 đại sứ khác đến từ các nước châu Á: diễn viên Yeki (Trung Quốc), diễn viên Lee (Đài Joan), diễn viên – người mẫu Ayami (Nhật Bản). Thùy Anh có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng những nghệ sĩ này. Cô xem đây là dịp để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất và trải nghiệm nhiều điều.

Thùy Anh diện áo dài xuất hiện trên sóng truyền hình KNN, SBS  - Hình 3

“Khi nhận được lời mời làm đại sứ tôi cũng rất bất ngờ. Sau đó là cảm thấy vinh dự khi được chọn làm đại sứ du lịch của một trong những thành phố nổi tiếng của Hàn Quốc. Từ lâu, Thùy Anh đã rất yêu Hàn Quốc và từng có dịp đến với Busan và một số thành phố khác. Nơi đây có nhiều thắng cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng, một số địa điểm còn là lựa chọn lý tưởng cho các bộ phim, MV của các ca sĩ Hàn. Ẩm thực của vùng đất này của rất hấp dẫn… Tôi xem Hàn Quốc như là quê hương thứ hai của mình vậy. Với vai trò này, tôi mong muốn sẽ kết nối được tinh thần giao lưu văn hóa Việt – Hàn, giới thiệu các thắng cảnh, nét văn hóa độc đáo của nước bạn đến với nhiều người”, Thùy Anh nói.

Thùy Anh diện áo dài xuất hiện trên sóng truyền hình KNN, SBS  - Hình 6

Trong chuyến đi, Thùy Anh còn có dịp gặp gỡ Quận trưởng, Thủ trưởng thành phố Busan và pose hình chung; Trải nghiệm những sản phẩm, nhãn hàng… nổi tiếng của thành phố này. Nữ diễn viên Việt còn có dịp đến địa điểm quay bộ phim truyền hình “Thanh xuân vật vã” từng gây sốt với khán giả Việt.

Thùy Anh diện áo dài xuất hiện trên sóng truyền hình KNN, SBS  - Hình 7

Thùy Anh còn có cơ hội diện trang phục truyền thống Hanbok của xứ kim chi. Từ cách trang điểm, lựa chọn màu sắc nhã nhặn… giúp Thùy Anh có dịp hóa gái Hàn xinh xắn như người bản địa. Nữ diễn viên 9x chia sẻ thêm: “Cũng giống như Áo dài của Việt Nam, khi mặc trang phục này Thùy Anh cũng dành cho nó sự trân trọng. Mỗi trang phục đều mang đậm bản sắc văn hóa riêng… Thùy Anh cũng rất thích xem các bộ phim cổ trang Hàn Quốc, từng rất ấn tượng và mong muốn có dịp được mặc đó. Giờ đây, khi mặc nó, tôi tưởng tượng mình cũng giống như một thiếu nữ Hàn vậy đó” (cười).

Thùy Anh diện áo dài xuất hiện trên sóng truyền hình KNN, SBS  - Hình 10

Trở về sau chuyến đi, Thùy Anh cho biết sẽ tập trung vào điện ảnh nhiều hơn. Sau Gái già lắm chiêu 2, nữ diễn viên 9x sẽ thủ vai chính trong dự án Người lạ ơi sẽ ra rạp vào tháng 9 này.

Comments

comments