Thanh Hằng diện trang phục giản dị, phấn khích cổ vũ dàn cầu thủ bóng rổ đẹp như nam thần

491

Tối qua, trận thi đấu của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA 2018) đã diễn ra tại TP.HCM giữa hai đội bóng là nhà đương kim vô địch VBA 2017 Thang Long Warriors và Saigon Heat. 

Đặc biệt ở trận đấu này, ngoài các khán giả yêu thích bóng rổ thì hàng ghế khách mời danh dự của đội bóng Thang Long Warriors còn hân hạnh chào đón siêu mẫu Thanh Hằng, người đẹp Thảo Nhi và bà Tracy Thư Lương – chủ sở hữu đội bóng Thang Long Warriors… đến tham dự và tiếp sức thêm cho các cầu thủ.

Đây có thể coi là một trong những lần đầu tiên mà Thanh Hằng tiếp xúc với bóng rổ, cô chia sẻ: “Đây là bộ môn tôi mới tìm hiểu, tôi cảm thấy nhịp độ trận đấu thật nhanh và khác với các môn thể thao khác mà tôi từng xem. Tôi bắt đầu cảm thấy thích thú về bộ môn bóng rổ này. Trận đấu ngày hôm qua quả là kịch tính giữa 2 đội chất lừ Thang Long Warriors và Saigon Heat. Tôi hoàn toàn bị cuốn theo nhịp trận đấu. Các bạn cầu thủ họ tràn đầy năng lượng, các đường chuyền hay cú xoay người đưa banh vào rổ quá xuất sắc. Những điều đó đã khiến tôi la hét như những cổ động viên cuồng nhiệt trên hàng ghế khán đài. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại với VBA để tiếp tục theo dõi các trận đấu khác, đặc biệt là vòng playoffs cực kỳ căng thẳng chuẩn bị diễn ra trong 2 tuần tới”.

Sau khi trận đấu khép lại với phần thắng dành cho Thang Long Warriors, Thanh Hằng đã tới chúc mừng các ‘Chiến binh’ và chụp ảnh giao lưu với đội cũng như người hâm mộ trong nhà thi đấu.

Comments

comments