Sơn Tùng M-TP tận tình hỏi thăm từng fan trong buồi ký tặng sách

1672

Tối qua(10/10), Sơn Tùng M-TP đã có buổi fansign giao lưu, ký tặng sách  đầu tiên cho người hâm tại Tp Hồ Chí Minh.

Mặc dù, 18h chương trình mới bắt đầu nhưng từ trưa đã có đông đảo người hâm mộ đến xếp hàng, dành vị trí đẹp để có cơ hội gặp gỡ cùng thần tượng.  Mặc dù 18h chương trình mới diễn ra nhưng từ 14h chiều, hàng nghìn fan hâm mộ đã đến xếp hàng, càng gần đển giờ diễn ra chương trình, số lượng fan càng tăng lên chóng mặt, phủ kín cả các tầng lầu của trung tâm thương mại. Hàng nghì người cùng hò reo gọi tên Sơn Tùng M-TP và hòa giọng theo những bài hits của anh như Lạc Trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua….

Không khí tại buổi ký tặng sách của Sơn Tùng MTP.

Theo kế hoạch, Sơn Tùng M-TP sẽ có một tiếng đồng hồ ký tặng sách và giao lưu cùng  fan  nhưng trước tình cảm quá nồng nhiệt của khán giả, Sơn Tùng M-TP đã dành thêm thời gian để ký tặng cho từng fan. Nam ca sĩ vừa ký tặng, vừa tận tình hỏi thăm từng người hâm mộ. Đặc biệt, anh còn dành những cái ôm thật chặt cho một số fan.   Đông đảo người hâm mộ không chỉ ở Tp Hồ Chí Minh và từ các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương, Buôn Ma Thuột… cũng đã có mặt từ rất sớm với mong muốn được tận mắt thấy thần tượng. Bên cạnh những khán giả trẻ là fan hâm mộ quen thuộc của Sơn Tùng M-TP, buổi fansign còn có sự góp mặt của nhiều người hâm mộ lớn tuổi. Tất cả đến với Sơn Tùng M-TP vì một niềm tin và sự yêu thương vì tinh thần dám nghĩ, dám làm và hiện thật hóa giấc mơ của mình.

Sơn Tùng MTP xuất hiện với sự chào đón của fan hâm mộ.

Không khiến người hâm mộ thất vọng, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương và năng động. Nam ca sĩ liên tục cười và vẩy tay chào người hâm mộ. Sự có mặt của Sơn Tùng M-TP khiến cho không gian “nóng” hơn bao giờ hết, hàng nghìn khán giả chờ đợi, hò reo phấn khích khi được trong thấy thần tượng.

Sơn Tùng M-TP tận tình hỏi thăm từng fan trong buổi ký tặng sách
Thần tượng của giới trẻ giao lưu cùng người hâm mộ.

Không chỉ ký tặng từng người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP còn tận tình hỏi thăm tình hình của từng fan. Sự ân cần của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng cảm kích. Đáp lại tình cảm đó của, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi quà tặng kèm lời chúc mừng đến Sơn Tùng M-TP.

“Với mục đích truyền cảm hứng đến với giới trẻ, Tùng mong muốn tự truyện Chạm tới giấc mơ sẽ đến được với đông đảo khán giả. Thông qua những câu chuyện của Tùng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và tìm được con đường đi cho chính bản thân mình. Khi tự truyện được phát hành, nhận được nhiều đánh giá tích cực của mọi người Tùng rất vui. Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành của sky nói riêng và các bạn trẻ nói chung trong hành trình chạm tới giấc mơ của mình” Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng MTP.

Sau buổi fansign tại Sài Gòn, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục có buổi fansign gặp gỡ fan hâm mộ tại Hà Nội vào ngày 20/10. Đây là lần trở lại, gặp gỡ fan tại Hà Nội của Sơn Tùng M-TP sau fan meeting đón sinh nhật.

Comments

comments