Sky chuẩn bị săn lùng vé fan meeting Sơn Tùng M-TP

1988

“Các Sky (tên gọi của fanclub Sơn Tùng – MTP) tích cực tải ứng dụng WebMoney để mua bằng được vé sự kiện fanmeeting diễn ra vào ngày 8/7 này tại Hà Nội.”

Sếp Tùng vốn nổi tiếng chịu chơi sẽ tổ chức buổi Fanmeeting “M-TP & FRIENDS 2017” siêu hoành tráng nhân dịp sinh nhật vào ngày 8/7/2017 tại Cung văn hoá thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Là sự kiện cực hoành tráng trong chuỗi hoạt động đón sinh nhật lần thứ 23 của mình, M-TP & FRIENDS 2017 cũng là món quà cực ý nghĩa mà Sơn Tùng dành tặng cho các Sky đã luôn bên cạnh và ủng hộ anh.

Hinh1.jpg

Trong lần Fanmeeting lần này Sơn Tùng “chơi lớn” khi mời  đạo diễn Việt Tú đảm nhận vị trí đạo diễn chương trình. Việt Tú là một đạo diễn trẻ tài năng của Việt Nam, đã từng tổ chức, dàn dựng cho rất nhiều chương trình cũng như nhiều live show của các ca sĩ nổi tiếng. “M-TP & FRIENDS 2017” hứa hẹn sẽ mang đến cho Sky những màn trình diễn đã mắt, đã tai, vừa sôi động vừa có phút giây lắng đọng nhiều tình cảm.

Những ngày gần đây các Sky khiến cả bầu trời tăng nhiệt không ít khi thông tin về vé tham dự Fanmeeting cực hoành tráng của Sếp được hé lộ. Với Sếp, Sky chưa bao giờ hết nhiệt, lần này cũng vậy, Sky rất lỗ lực săn lùng vé để được hoà vào bữa tiệc và “quẩy” hết mình. Tại Fanpage của Sơn Tùng, post thông báo về fanmeeting “M-TP & FRIENDS 2017” nhận được sự quan tâm cực lớn của các fans, có tới hơn 4.000 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn comment của các Sky hỏi về cách mua vé.

hinh 2.jpg
Quà tặng của Sky dành tặng thần tượng.

Để có được vé của buổi fanmeeting Sky cần mua qua hệ thống của WebMoney, một ứng dụng tài chính cực ngầu. Cool hơn nữa khi Sơn Tùng quyết định sẽ giảm 10% giá vé khi mua vào ngày 23/6 là ngày đầu mở bán, như là một món quà dành tặng cho Sky. Trong ngày tiếp theo, 24/6 vé sẽ chỉ còn giảm 5%, 25/6 vé bán đúng giá niêm yết và tới ngày 26/6 giá vé sẽ tăng thêm 10%. Các Sky ơi, nơi đó có “Anh” rồi, Sky hãy thật nhanh  vào WebMoney đặt vé xí phần để đón sinh nhật siêu quậy, siêu đã, siêu bốc, và cũng siêu xúc động cùng Sếp nha.

Hinh 3.png
Đông đảo fan hâm mộ mong chờ

Chỉ cần tải ứng dụng và hoàn thành 6 bước siêu đơn giản, và giao dịch cực an toàn là Sky đã có trên tay tấm vé đón sinh nhật cùng Sếp siêu ngầu. Cùng xem video Sếp hướng dẫn mua vé và bắt tay làm liền nha các Sky!

Comments

comments