Sau vai trò ca sĩ, Chi Pu làm đại diện nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc

0
36

Chipu đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ với tư cách là khách mời đặt biệt trong buổi ra mắt sản phẩm tinh chất dưỡng da cao cấp Dhele Chiai Rebalance Ampoule Việt Nam ngày 7/12/2019 tại Vinpearl Luxury Landmark 81 vừa qua.

Được biết nữ ca sĩ kiêm diễn viên Chipu là đại sứ thương hiệu cho Dhele tại Việt Nam trong 2 năm nay, song hành cùng tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng là đại diện của nhãn hàng tại Hàn Quốc – nam diễn viên Ji Changwook.

Chi Pu rạng rỡ trong buổi làm đại diện nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Với vẻ đẹp tự nhiên, hình ảnh tốt cũng như sức ảnh hưởng lớn với công chúng, Chipu đã trở thành cái tên được nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Hàn quốc Dhele tin tưởng lựa chọn đại diện cho dòng sản phẩm phẩm tinh chất dưỡng da cao cấp Dhele Chiai Rebalance Apoule tại Việt Nam – hiện tại sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty JT Korea Cosmetic.

Lễ ra mắt cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự dẫn dắt của MC Nicky (thành viên nhóm Monsta). Cả hai đã có phần tương tác đáng yêu ngay trên sân khấu.

Chi Pu được biết đến vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu teen nổi tiếng của Showbiz Việt. Có gương mặt xinh đẹp, Chi Pu khá đắt show sự kiện cũng như làm đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Nhiều nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng Chi Pu

Chi Pu có lượng fan hâm mộ khổng lồ trong nước và quốc tế do đó thương hiệu cho Dhele quyết định lựa chọn cô làm đại diện cho thương hiệu này ở thị trường Việt Nam.

Comments

comments