Sau 3 năm hôn nhân, Kha Ly chỉ mong Thanh Duy thay đổi một điều duy nhất

396

Đôi vợ chồng trẻ vừa có chuyến trải nghiệm đáng nhớ tại Đà Lạt trong “Trăng mật diệu kỳ”.

Nhận lời tham gia “Trăng mật diệu kỳ”, Kha Ly quyết định mang đến bất ngờ cho chồng thay vì để anh chủ động mang niềm vui đến cô. Kha Ly kể lại, trước đó cô âm thầm quay một clip chia sẻ về chặng đường gần 3 năm trong đời sống hôn nhân. Những điều hạnh phúc nhất và thứ Kha Ly muốn chồng thay đổi nhiều nhất. Kha Ly cho biết, thời gian qua Thanh Duy làm tốt vai trò của người chồng chung thủy, cứng rắn. Ngoài cùng nhau phát triển sự nghiệp trong nước, Thanh Duy và Kha Ly thường xuyên có những đi lưu diễn hải ngoại phục vụ kiều bào. Sự chăm sóc của bạn đời giúp nữ diễn viên “Cổng mặt trời luôn an tâm.

Hẹn Thanh Duy trong buổi chiều đẹp trời tại Đà Lạt, Kha Ly cho chồng xem clip một mình cô ghi lại. Chia sẻ về tình yêu thương, lời cảm ơn dành cho Thanh Duy và điều mong muốn anh thay đổi. Kha Ly cho biết, cô mong rằng Thanh Duy bớt nóng tính. Bản tính đàn ông trong con người Thanh Duy rất lớn, những quyết định trong đời sống hai vợ chồng được anh thực hiện nhanh chóng. Nhưng đôi khi, vì bản tính ấy Thanh Duy làm Kha Ly bất ngờ. Thậm chí có lần, Kha Ly nổi giận trở lại với Thanh Duy 2 ngày liền vì anh không kìm được tính nóng nảy.

“Khi ở nhà, việc hai vợ chồng cùng nhau vào bếp, làm việc nhà làm Ly thấy hạnh phúc. Phụ nữ không cần quá nhiều điều, chỉ một người đàn ông đồng cảm công việc, phụ nhau những thứ lặt vặt trong cuộc sống để đối phương không cảm thấy đơn độc là đủ. Khi lấy nhau, Ly và anh Duy thống nhất cùng lao động nghiêm túc để kinh tế vững vàng. Những quyết định lớn nhất, Ly tôn  trọng ý kiến từ anh. Dù gì, thì đàn ông cũng nên làm trụ cột và phụ nữ là người kế bên để họ vững tin trong công việc. Dĩ nhiên, hai cá thể sẽ có mâu thuẫn, đặc biệt là khi anh Duy nóng tính. Một khi nóng lên, anh ấy ít làm chủ được cảm xúc và bộc lộ sự bộc trực. Lúc đó, Ly nhất định phải là người mềm mỏng”- cô cho biết.

Trước những lời chia sẻ từ bà xã, Thanh Duy cười hạnh phúc và hứa sẽ thay đổi. Sau khi chia sẻ cùng Thanh Duy, Kha Ly bất ngờ tặng anh đôi giày thể thao để chơi bóng đá. Biết được sở thích của ông xã, Kha Ly tìm mua đôi giày tốt nhất để Thanh Duy mặc mỗi lần ra sân cỏ. Thậm chí, cô còn hứa hẹn sẽ thường xuyên xem chồng chơi thể thao dù cuộc sống bận rộn.

Ngay sau chuyến trải nghiệm thú vị tại Đà Lạt, cặp đôi sang châu Âu công tác. Kha Ly, Thanh Duy tham gia vào đêm nhạc cùng diễn viên Trung Dũng, ca sỹ Vy Oanh và ca sĩ Hồ Việt Trung. Ngoài ra, Thanh Duy còn tham gia  show diễn từ thiện ở Thuỵ Điển cho hội “Tình Thân Ái” gây quỹ giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam. Thời gian qua, anh cũng vừa hoàn thành hai vai dễn trong Khép Lại Quá Khứ (Kha Ly hát nhạc phim) và Ngày Mai Bình Yên của đạo diễn Thái Trình. Sau chuyến đi, cặp đôi bắt tay vào việc thực hiện VMV ca nhạc chung gửi đến khán giả dịp cuối 2018.

Comments

comments