S.T tâm trạng bất an khi làm việc tại Anh

0
1098

Vào đầu tháng 6, S.T đã có mặt tại Anh để tham gia chương trình Spring Edm Festivals. Đây cũng là lần đầu tiên S.T qua Anh và đây cũng là lần đầu tiên S.T đi diễn mà không có trợ lý hoặc quản lý theo cùng. 

Tại Anh, S.T có 1 tuần làm việc bận rộn khi liên tục chạy chương trình cho sự kiện Spring Edm Festivals. Sau khi chương trình kết thúc, S.T tiếp tục nán lại đây để thực hiện những shoot ảnh thời trang cũng như quay 1 MV cho dự án sắp tới.

Chia sẻ về chuyến lưu diễn tại Anh, S.T cho biết: “Khi đọc những tin tức đáng tiếc vừa xảy ra, S.T cảm thấy đây là 1 điều kinh hoàng vì không ngờ những điều không hay lại xảy ra tại 1 đất nước vô cùng yên bình như thế này. Lần đầu chứng kiến cảnh an ninh thắt chặt tại 1 đất nước cũng khiến S.T vô cùng lo lắng trong quá trình làm việc tại đây”.

S.T cho biết thêm: “Dù nhiều sự cố xảy ra liên tiếp nhưng người dân tại Anh rất mạnh mẽ. Mọi người nén lại đau thương, nhanh chóng vượt qua và phải tiếp tục trở về cuộc sống bình thường. Khi đi trên phố, ai cũng bận rộn với những công việc riêng như chưa có chuyện gì xảy ra”

Năm 2017 là một năm thành công của S.T khi đoạt giải vàng tại chương trình The Remix. Trong những tháng cuối năm S.T sẽ mạnh dạn thực hiện những kế hoạch đã được nam ca sĩ ấp ủ suốt thời gian qua.

Comments

comments