Quỳnh Châu, Quang Hùng bất ngờ cùng xuất hiện trên sàn catwalk

0
348

Hai người mẫu đang tích cực tập luyện cho lễ trao giải CMG.ASIA Fitness & Entertainment (Giải thưởng Thể hình & Giải trí) sẽ diễn ra vào đêm nay 20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM.

Thông tin Quang Hùng và Quỳnh Châu chia tay nhau râm ran từ giữa năm nay. Cả hai chính thức công khai đã làm nhiều người khá tiếc nuối bởi họ là một đôi người mẫu đẹp của showbiz Việt. Họ quen nhau được 3 năm.

cmg_leepasia_rehearsal_0737.jpg

Sau thông tin này cả hai người gần như chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện hay công việc như trước. Tuy nhiên mới đây, Quang Hùng và Quỳnh Châu bất ngờ cùng xuất hiện trên sàn tập luyện của Lễ trao giải Thể hình và Giải trí do CMG.ASIA tổ chức.

Ban đầu cả hai khá ngại khi nhìn thấy nhau. Nhưng đều là những người làm việc chuyên nghiệp nên Quang Hùng và Quỳnh Châu bắt nhịp lại khá nhanh để chương trình tổng duyệt được diễn ra suôn sẻ.

cmg_leepasia_rehearsal_0752.jpg

Quỳnh Châu và Quang Hùng nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014. Cả hai nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ bởi rất xứng đôi vừa lứa về ngoại hình. Suốt 3 năm gắn bó, Quỳnh Châu và Quang Hùng luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Mỗi lần cùng nhau dự event hoặc trên sàn diễn, cặp đôi vẫn thể hiện những cử chỉ âu yếm khiến không ít người ngưỡng mộ. Cả hai từng thể hiện khả năng diễn xuất trong MV Ngày mưa của nhóm SMS.

cmg_leepasia_rehearsal_0907.jpg

Gần 3 năm yêu nhau, Quang Hùng – Quỳnh Châu không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc người mẫu, các sự kiện giải trí mà họ còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi liên tục dành thời thời gian bên nhau với những sở thích chung như xem phim, tập thể thao, hẹn hò cà phê rồi đi du lịch khắp nơi.

Trong một lần trả lời báo chí, Quỳnh Châu cho biết cô chưa bao giờ hối tiếc khi chọn yêu Quang Hùng. Với nữ người mẫu quãng thời gian 3 năm là những kỹ niệm đẹp mà cô sẽ mãi lưu giữ. Sau chia tay, cô và bạn trai cũ vẫn giữ mối quan hệ tình bạn để có thông tin từ đối phương cũng như để hỗ trợ nhau lúc người kia cần.

cmg_leepasia_rehearsal_0847.jpg

Giải thưởng Thể hình & Giải trí do CMG.ASIA tổ chức là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những nhân vật tài năng và có thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình. Những nhân vật này đã góp phần truyền cảm hứng “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đến cộng đồng.

Năm nay, giải thưởng được chia thành các hạng mục chính: Fitness & Entertainment Icon of the Year (Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm), Athlete of the Year (Vận động viên của năm), People’s Choice Most Inspirational #IAMMORE stories (Nhân vật truyền cảm hứng của Thông điệp #IAMMORE) và Fitness & Entertainment Influencer of the Year (Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm)…

Các nhân vật được đề cử là những gương mặt nổi tiếng và có ảnh hưởng trong giới giải trí, vận động viên doanh nhân… của Việt Nam. Trong đó Phạm Hương, Vũ Cát Tường, Hồ Vĩnh Khoa, Tùng Leo… được đề cử giải thưởng Câu chuyện truyền cảm hứng.

cmg_leepasia_rehearsal_0725.jpg

Lễ trao giải sẽ diễn ra từ 18h ngày 20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM. Đây là một phần quan trọng của Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA.

Comments

comments