“Quý ông” Việt chọn Quán quân Vietnam’s Next Top Model All stars

569

Bắt bài “gu” của các “Quý ông” Việt khi lựa chọn Quán quân VNTM All stars

Bình Minh, Huy Khánh, Lương Thế Thành, Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh là những tên tuổi thành công hiện nay trong giới nghệ thuật. Khẳng định bằng tài năng và sự nhiệt huyết trong công việc, họ đã trở thành những cái tên không thể thiếu trong những dự án từ truyền hình cho tới điện ảnh. Trước thêm chung kết VNTM 2017, những quý ông showbiz Việt đã dành chút thời gian để thể hiện quan điểm cũng như lựa chọn Quán quân theo quan điểm cá nhân.

Người mẫu – Diễn viên – MC Bình Minh: Tôi chọn Thuỳ Dương

Vốn xuất thân là một người mẫu nên những hoạt động liên quan đến nghề người mẫu luôn được tôi ưu ái và quan tâm. Tuy công việc bận rộn nhưng tôi vẫn dành một sự quan tâm nhất định cho cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2017. Với ba thí sinh vào chung kết năm nay, nếu được lựa chọn, tôi bỏ phiếu cho Thuỳ Dương. Dương là một cô gái cá tính, có sắc vóc, thân hình chuẩn người mẫu quốc tế và quan trọng nhất Dương xuất sắc trong các thử thách đã thực hiện.

Diễn viên Huy Khánh: Kim Dung là lựa chọn của tôi

Tôi thích những gương mặt sắc sảo, cá tính nên đương nhiên, Kim Dung sẽ là lựa chọn của Khánh. Trước hết, Dung có một chiều cao vượt trội, có thân hình chuẩn của model và một gương mặt nhiều góc cạnh. Tôi hi vọng, Dung sẽ toả sáng và sẽ xuất sắc giành ngôi Quán quân mùa giải năm nay.

Diễn viên Huỳnh Đông: Tôi thích nét đẹp nữ tính của Chà Mi

Nếu được chọn, tôi sẽ bỏ phiếu cho Chà Mi. Tôi thích sự nữ tính, nhẹ nhàng của cô gái này. Mi sẽ đi được đường dài bởi với sắc vóc, nhan sắc và sự cầu toàn đó, tôi tin một ngày, Chà Mi sẽ là một ngôi sao trong giới nghệ thuật.

Diễn viên Lương Thế Thành: Chà Mi ấn tượng với sự nữ tính nhẹ nhàng!

Nếu được chọn, tôi sẽ bỏ phiếu cho Chà Mi. Mi thực sự là một cô gái đáng yêu, luôn nhẹ nhàng, ăn nói từ tốn, bình tĩnh nhưng cũng rất cương quyết. Mi đã cố gắng rất nhiều trên hành trình của mình để tiến vào chung kết. Sự nữ tính chính là vũ khí lợi hại nhất của cô gái này trên hành trình “vươn tới một vì sao” sau này.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh: Kim Dung khiến tôi thực sự ấn tượng

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Dung là…hiền. Giữa những drama mùa này, Dung là người im lặng nhất nhưng không hề thua thiệt khi âm thầm cố gắng để việc lọt vào đêm chung kết là chứng minh rõ ràng nhất. Dung có chiều cao vượt trội, có sự đa dạng trong chụp hình nên tôi bỏ phiếu cô gái này thành Quán quân.

Comments

comments