Quốc Cơ – Hồng Phượng được bình chọn là cặp vợ chồng lý tưởng nhất

0
1950

Trong gala chương trình “Là vợ phải thế”, vợ chồng “Hoàng tử xiếc” được khan giả bình chọn là cặp đôi hoàn hảo nhất.

Tối qua (8/8), Gala “Là vợ phải thế” đã dược phát song trên kênh HTV. Đây là chương trình quy tụ những cặp đôi xuất sắc của những tuần trước đó. Vợ chồng MC Hồng Phượng và Hoàng tử xiếc Quốc Cơ cũng xuất hiện trong chương trình khi trước đó đã có màn thể hiện ấn tượng.

LNPT0056

Tại chương trình, khi được danh hài Việt Hương trong vai trò MC hỏi về kỉ niệm nhớ nhất của hai vợ chồng, MC Hồng Phưong đã chia sẻ, kỷ niệm nhớ nhất của cô chính là lần được QUốc Cơ cầu hơn trước 1000 người. “Tôi vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc đến rơi nước mắt. Cảm giác ấy đến bây giờ vẫn “ám ảnh” với Phượng và chắc chắn Phượng sẽ không bao giờ quên”, Én vàng 2006 chia sẻ tại chương trình

Trong phần giao lưu với “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, Việt Hương cũng đã khai thác được nhiều bất ngờ bí mật của anh chàng. Khi Việt Hương hỏi Quốc Cơ sợ con gì nhất, Hồng Phượng đã không ngần ngại cho biết ông xã sợ nhất là con gián. “Mỗi lần gặp con gián là anh Cơ giật mình và bỏ đi chỗ khác, giao “nhiệm vụ” tiêu diệt cho Hồng Phượng”.

LNPT0241

Riêng về điều mong ước nhất của “Hoàng tử xiếc” lúc này chính là được cùng vợ con trở lại Canada, nơi lần đầu tiên anh nắm tay Hồng Phượng.

Từ khi kết hôn với nhau, Quốc Cơ luôn hết mực yêu thương và chăm sóc MC Hồng Phượng. Trong mắt nhiều người, Quốc Cơ là người chồng, người cha hết mực yeu thương vợ con. Ngoài công việc, anh cũng dành nhiều thời gian bên cạnh cùng Hồng Phượng chăm sóc gia đình và vui đùa cùng cậu con trai kháu khỉnh.

lnpt0257.jpg

Cùng tham gia trong chương trình, còn có những cặp nổi tiếng như Thuý Hạnh – Minh Khang, Vân Trang – Hữu Quân, vợ chồng hoa hậu Diễm Hương. Các cặp đôi đã vui vẻ chia sẻ những buồn vui trong đời sống vợ chồng

Kết thúc chương trình, Quốc Cơ được khán giả binh chọn là người chồng lý tưởng nhất, còn Hồng Phượng được bình chọn là người vợ lý tưởng nhất. Đây được xem là bất ngờ với cả hai vợ chồng và chương trình vì hiếm khi một cặp đôi cùng lúc được bình chọn là người chồng/ người vợ lý tưởng.

lnpt0302.jpg

Hiện tại, Quốc Cơ vẫn tiếp tục tham gia trình diễn tại các sự kiện lớn, MC Hồng Phượng đã quay trở lại công việc Biên tập viên tại Đài truyền hình TP. HCM và tham gia dẫn chương trình tại các sự kiện. Sắp tới đây, gia đình “Hoàng tử xiếc” sẽ nhận lời mời tham gia một chương trình truyền hình thực tế về gia đình, cách nuôi dạy con cái.

Comments

comments