Quang Đăng, Thái Trinh ngọt ngào, dắt tay nhau đi “làm nóng” tình cảm

0
441

Thời gian qua khán giả đã rất yêu thích cả hai xuất hiện trong những MV âm nhạc thật dễ thương, tràn ngập yêu thương như chính tình yêu của cả hai. 

Là một trong những cặp đôi đáng mơ ước của showbiz, Quang Đăng và Thái Trinh không chỉ mang đến khán giả thông điệp tình yêu của tuổi trẻ ngọt ngào mà quan trọng nữa chính là khi cả hai chung đôi đã có nhiều bước phát triển mới trên con đường nghệ thuật chung và riêng.

photo_9-22-17_18_55_03.jpg

photo_9-23-17_18_23_26.jpg

Riêng với Quang Đăng thì anh chàng vũ công ngày nào như trưởng thành và quyến rũ hơn trong chất của một quý ông biết yêu thương. Quang Đăng gửi đến khán giả nhiều sáng tạo trong từng bước nhảy và đam mê. Còn Thái Trinh đã thực sự khác biệt cả ngoại hình lẫn cách cô gái này nhìn về âm nhạc. Thái Trinh giờ đây tự tin hơn khi có người đồng hành trong nghệ thuật. Là tri kỉ trong cuộc sống là tri âm trong âm nhac cặp đôi Quang Đăng Thái Trinh còn là cặp khá ăn ý khi đam mê những chuyến du lịch cùng nhau. Dù Quang Đăng đang ở vai trò bạn nhảy trong Bước nhảy ngàn cân, còn Thái Trinh thì khá bận rộn với phim Glee nhưng có khoảnh khắc nào bên nhau đều tranh thủ trao nhau hết yêu thương. Những hình ảnh mới nhất của Quang Đăng và Thái Trinh ở Đà Nẵng gần đây cho thấy cả hai đang ở trong khoảng thời gian đẹp nhất của tình yêu.

photo_9-23-17_14_14_53.jpg

Sóng đôi trên con phố ở Đà Nẵng hay cùng thưởng thức một món ăn ngon và đặc trưng nơi này,Quang đăng và Thái Trinh như muốn để khán giả ganh tỵ trong từng khoảnh khắc mà họ ghi lại. Với tính cách khá phóng khoáng của Quang Đăng và sự tỉ mỉ của Thái Trinh như hòa quyên vơi nhau tạo nên phút giây chia sẻ qua ánh măt nụ cười. Yêu thương là thế ngọt ngào không thiếu nhưng trong công việc cả hai đều muốn dành cho nhau sự tôn trọng cao nhất.

photo_9-23-17_19_40_22.jpg

Comments

comments