Phương Mỹ Chi bất ngờ làm trợ giảng cho Thúy Uyên

1388

Theo đó, Á quân “Giọng hát Việt” nhí mùa đầu tiên chính thức đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên lên đề án tập luyện mỗi ngày cũng như đứng lớp truyền đạt, trợ giảng cho các học viên do chính Thúy Uyên đề cử.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi là một trong những giọng ca nhí thuộc dòng nhạc dân ca được yêu thích nhất làng âm nhạc Việt đương đại. Thời gian gần đây, cô ca sĩ nhí khiến nhiều khán giả phải ngỡ ngàng vì luôn xuất hiện trong những trang phục trẻ trung, năng động đúng lứa tuổi cùng với đôi chân dài nổi trội.

Được biết, giọng ca 14 tuổi thường xuyên tham gia tập luyện tại câu lạc bộ của ca sĩ Thúy Uyên. Phương Mỹ Chi cho biết, ban đầu em đến lớp với việc ý thức được sức khỏe cũng như vóc dáng cần được quan tâm và chú ý nhiều hơn khi em là người của công chúng.

Được biết, thời gian đầu tập luyện “chị Bảy” cũng đã rất khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Vì độ tuổi đang phát triển mạnh mẽ toàn diện về thể trạng nên Phương Mỹ Chi đã tự tập thích nghi với chế độ ăn uống hạn chế tinh bột, ăn nhiều chất xơ, rau xanh hơn.

Cô bé thậm chí hạn chế tuyệt đối với các loại đồ ăn vặt mà độ tuổi của bé rất yêu thích. Nhưng cũng nhờ sự quyết tâm của bản thân, Phương Mỹ Chi cảm nhận sức khoẻ nhiều năng lượng hơn, hát khoẻ hơn, tinh thần học tập cũng tốt hơn. Dù vạch ra cho mình nhiều sinh hoạt trong 1 ngày, nhưng theo cô bé này thì: “Chỉ cần mình yêu thích điều mình làm, thì sẽ không biết mệt mỏi là gì, mà chỉ mong mỗi ngày đều được làm nhiều hơn thế nữa”.

Sau hơn một năm tập luyện với tinh thần tốt cũng như sự chăm chỉ cao độ, nữ ca sĩ Thúy Uyên đã chính thức mời Phương Mỹ Chi đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên lên đề án tập mỗi ngày và đứng lớp truyền đạt, trợ giảng cho các học viên  do Thuý Uyên đề cử được 2 tháng.

Dù khá bận rộn với việc học tập và đi hát, nay thêm một vai trò mới nhưng Phương Mỹ Chi vẫn giữ thành tích học tập cũng lịch diễn ở phong độ tốt nhất. Đến với vai trò mới, Phương Mỹ Chi cho hay, em cảm thấy rất hào hứng, có động lực hơn nhiều mỗi khi đến đứng lớp cùng tập luyện với mọi người.

Riêng nữ ca sĩ Thúy Uyên, cô dành nhiều lời khen cho con nuôi của ca sĩ Quang Lê: “Phương Mỹ Chi tuy còn ít tuổi nhưng ý thức được việc rèn luyện sức khoẻ từ rất sớm. 1 phần do đặc thù công việc là ca sĩ, phải xuất hiện thường xuyên với hình ảnh đẹp, phần nữa là do yêu thích và tự giác rèn luyện.

Thuý Uyên cảm nhận được tinh thần quyết tâm đạt được mục tiêu của Mỹ Chi rất cao. mà hiếm người lớn nào hoặc bạn nhỏ nào ở tuổi của bé có thể làm được. Ý chí và tinh thần đó của cô bé đã khiến Uyên không ngần ngại truyền lửa và chia sẻ kinh nghiệm cũng như sẵn sàng trao cơ hội để cô béMC rèn luyện thêm về tinh thần trách nhiệm.

Ngoài việc muốn cô bé có ý thức cao cho việc bảo vệ sức khoẻ bản thân, Thúy Uyên còn muốn Mỹ Chi biết quan tâm chia sẻ đến sức khoẻ và tinh thần của người khác. Vì con người hạnh phúc không chỉ dừng lại ở việc làm hài lòng bản thân, mà hạnh phúc nhất là biết yêu thương và san sẻ”.

Được biết, trong thời gian sắp tới, Phương Mỹ Chi sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng với cha nuôi – ca sĩ Quang Lê. Cô bé 14 tuổi cũng đang rèn luyện sức khỏe để thực hiện việc quay MV dự định ra mắt vào tháng 9 tới.

 

Comments

comments