Phở Đặc Biệt tái hợp cùng với Ngọc Thảo qua nhiều màn thử thách thú vị

435

Sau khoảng thời gian tập trung những dự án riêng của mình, Phở Đặc Biệt tái hợp với Ngọc Thảo để tiếp tục những màn thách thức và đấu đá nhau.

Mới đây, Phở Đặc Biệt tái hợp với Ngọc Thảo trong chuỗi series trên Youtube ‘Thách bịt mắt đoán vật bằng chân dưới nước’. Cặp đôi ‘lầy lội’ này đã không còn xa lạ với giới trẻ sau hàng loạt series triệu view hấp dẫn.

Ở phần thử thách lần này, Phở và Thảo sẽ bị bịt mắt và phải đoán đúng tên những món đồ vật, con vật (như ếch, mì tôm, cá trê, đất sét, cua) được BTC bỏ vào trong 2 thùng nước. Điều đáng chú ý ở đây là cả hai phải dùng chân mò dưới nước để đoán đúng những đồ vật, con vật đó.

Trong quá trình tham gia thử thách, Phở và Ngọc Thảo vì quá sợ hãi đã liên tục hét thật to và cãi nhau khiến cho ekip thực hiện không nhịn được cười về sự đáng yêu, tinh nghịch của cặp đôi.

Thậm chí, nhiều lúc bị Phở trêu chọc, Ngọc Thảo còn ‘thẳng tay’ tát bạn mình khiến nam diễn viên ‘méo mặt’ vì đau, nhưng ngay sau đó cả hai lại phá lên cười và tiếp tục ghi hình.

Đến phần thử thách cuối cùng, BTC đã cho tổng hợp nhiều món đồ nhằm đánh lạc hướng người chơi. Nhưng với sự nhạy bén của mình, Phở Đặc Biệt đã đoán đúng tên các con vật và đã chiến thắng Ngọc Thảo với tỷ số 5:4.

Không dừng ở đó, Ngọc Thảo đã trêu Phở bằng cách cầm con ếch thật to dí anh chàng chạy vòng trường quay khiến ai cũng bật cười.

Gần như ‘khắc khẩu’ và thường xuyên  tố nhau trên mạng xã hội, thế nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm rất chân thành. Với màn tái hợp lần này, Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị và bất ngờ cho dành cho các khán giả của mình.

Comments

comments