Phi Nhung – Mạnh Quỳnh ôm nhau thân thiết sau thời gian cách ly

433

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ với báo chí hôm 13.3, Phi Nhung với Mạnh Quỳnh thoải mái thể hiện cử chỉ thân mật, dành tặng mọi người nhiều ca khúc nổi tiếng từng làm nên tên tuổi của mình. 

Sau khi trở về Việt Nam và hoàn tất việc cách ly, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung đã có dịp hội ngộ nhau tại TP.HCM.

Phi Nhung ôm thân thiết Mạnh Quỳnh ngày hội ngộ - Ảnh 2.

Cặp đôi sau hơn 20 năm vẫn vô cùng gắn bó thân thiết và ăn ý, ngay khi gặp nam danh ca Phi Nhung lập tức mừng rỡ và ôm thân thiết người đồng nghiệp.

Mạnh Quỳnh cho biết theo đúng kế hoạch anh đã về Việt Nam từ trước Tết nhưng vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại nên anh phải dời lịch trở về.

Phi Nhung ôm thân thiết Mạnh Quỳnh ngày hội ngộ - Ảnh 4.

Khi giao lưu với mọi người, giọng ca Bông điên điển tiết lộ ngoài “người tình sân khấu”, buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường và một người em thân thiết. Cô tâm sự: “Để mọi người biết rằng trong gia đình của tôi có nhạc quê hương, nhạc rock và đủ thứ cả”. Nghe vậy, Mạnh Quỳnh hài hước trêu chọc gia đình đồng nghiệp “đa dạng như hàng hóa” khiến nữ ca sĩ lên tiếng: “Ai biết đâu, có sao tôi nói vậy đi. Chính vì tôi nói như vậy mà ông không yêu tôi đó”.

Phi Nhung ôm thân thiết Mạnh Quỳnh ngày hội ngộ - Ảnh 5.

Đặc biệt, Mạnh Quỳnh còn cất giọng thể hiện ca khúc mà anh sáng tác riêng cho Phi Nhung. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi đi hát với Nhung bao nhiêu năm thì có một lần, cả hai đi lưu diễn chung ở châu Âu vào tháng 12. Khi hát xong chúng tôi phải lái xe đi sang một thành phố khác. Trên chuyến xe đó, tôi không ngủ được nên sáng tác một ca khúc dành riêng cho Phi Nhung. Sẽ có nhiều khán giả đã nghe tôi hát ca khúc đó rồi nhưng chưa biết sự tích tại sao tôi lại viết tặng Phi Nhung. Thì bây giờ tôi mới chia sẻ bài hát đó tôi viết cách đây rất lâu rồi”. Nghe vậy, Phi Nhung tiết lộ thời điểm đó cô rất xinh đẹp thì Mạnh Quỳnh nói thêm: “Hồi xưa đẹp khác, còn bây giờ đẹp mặn mòi hơn”.

Comments

comments