Only C và Lou Hoàng là nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu công nghệ thực tế ảo chuẩn quốc tế

127

Là một công nghệ giải trí mới từng được nhóm nhạc đình đám BTS sử dụng, Lou Hoàng đã áp dụng công nghệ mới trong buổi fan meeting cách đây không lâu.

Và bộ đôi nghệ sĩ Only C và Lou Hoàng chính là hai nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam được chọn đưa các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng vào nghệ thuật biểu diễn để xây dựng và phát triển hình ảnh, sự nghiệp trong các hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó Only C cũng thông báo đến giới truyền thông về sự kiện hợp tác chiến lược giữa OnlyC Entertainment với AR Việt Nam và ADT Group trong thời gian tới.

Lou Hoàng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại buổi họp báo

Đến chung vui cùng Only C – Lou Hoàng còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ Việt như: Ưng Hoàng Phúc, Lê Hiếu, đạo diễn Charlie Nguyễn, Đức Phúc, Erik, Karik, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ – Vinh Râu (FAPtv), ViruSs, Cris Phan, H&M Channel,… và bà xã của Only C là Ngân Hà cũng có mặt để phụ chồng mình trong suốt sự kiện chiều qua.

Lou Hoàng tiên phong là nghệ sĩ Việt đầu tiên áp dụng công nghệ này vào giải trí

Only C, Đức Phúc, Erik, ViruSs cũng tin rằng ngày càng có nhiều nghệ sĩ sẽ kết nối được với công nghệ, và người được lợi chính là các bạn khán giả. Khán giả sẽ được thấy rất nhiều công nghệ mới, trải nghiệm mới cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới của thần tượng.

Only C và Ưng Hoàng Phúc
Đức Phúc
Erik
Lê Hiếu
Viruss

Comments

comments