Nhân dịp 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy gửi tâm thư cho Đức Thịnh

0
97

Sau hơn một thâp kỷ bên nhau, mới đây nghệ sĩ Thanh Thuý đã dành những lời có cánh trên trang cá nhân của mình cho người bạn đời – nghệ sĩ Đức Thịnh.

Kết hôn năm 2008 sau 3 năm hẹn hò, 2 cậu con trai là kết quả bởi tình yêu đẹp của nghệ sĩ Đức Thịnh và Thanh Thuý. Sau 11 năm sống chung, đã nhiều lần cả hai rộ lên tin đồn rạn nứt nhưng họ vẫn âm thầm bên nhau và đánh dấu cột mốt tình yêu bền vững hơn khi nghệ sĩ Thanh Thuý hạ sinh quý tử thứ hai – Thiên Phú.

Nội dung tâm thư của Thanh Thuý gửi Đức Thịnh đã khiến nhiều người ganh tỵ bởi tình yêu ngọt ngào dành cho nhau. Dù không phải là những lời nịnh tai nhưng những kỷ niệm được Thanh Thuý đề cập đến trong bài viết như khoảng thời gian còn yêu nhau hay khi cả hai cùng mượn tiền để mua nhà và khi mang bầu con trai đầu lòng cho đến hôm nay đã trọn vẹn 11 năm cũng khiến người đọc cảm nhận được tình cảm của cặp đôi nghệ sĩ.

Trước đó Đức Thịnh cũng đã cập nhật trạng thái trên trang cá nhân hy vọng sẽ cùng Thanh Thuý trải qua vài năm thập kỷ nữa.

Không ồn ào, không hào nhoáng là tình yêu của họ dành cho nhau sau nhiều năm chung sống. Dù có bao nhiêu lời đồn tan vỡ, đến thời điểm hiện tại Đức Thịnh – Thanh Thuý vẫn sát cánh bên nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Hiện tại cả hai nghệ sĩ đang tiếp tục phát triển trong lĩnh vực đạo diễn và sản xuất những bộ phim ăn khách.

Comments

comments