Nhâm Phương Nam hát ‘Truyền thái y’ mộc mạc, dân tình thích thú thả tim mỏi tay

337

Sự mộc mạc, chân thành cùng giọng hát ấm áp của Nhâm Phương Nam trong bản cover “Truyền thái y: theo phong cách acoustic thật sự đã khiến nhiều khán giả “say đứ đừ”.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao chuẩn cùng diễn xuất chuyên nghiệp, “soái ca” Nhâm Phương Nam còn có giọng ca ấm áp, ngọt ngào. Mới đây, anh chàng vừa tiếp tục khiến các fan “lụi tim” khi đăng tải bản cover “Truyền thái y” theo phong cách acoustic nhẹ nhàng, tình cảm.

Nhâm Phương Nam gây sốt khi cover Truyền thái y theo phong cách acoustic cực tình cảm - Hình 1

Nhâm Phương Nam gây sốt khi cover Truyền thái y theo phong cách acoustic cực tình cảm - Hình 10

Nếu Ngô Kiến Huy đem đến một sản phẩm vui nhộn, thú vị khiến khán giả nhún nhảy khi nghe thì “Truyền thái y” của Nhâm Phương Nam lại là sự nhẹ nhàng, tình cảm. Trên nền guitar mộc mạc, chàng trai 9X đã thể hiện một phiên bản rất khác của ca khúc này.

Nhâm Phương Nam gây sốt khi cover Truyền thái y theo phong cách acoustic cực tình cảm - Hình 6

Nhâm Phương Nam gây sốt khi cover Truyền thái y theo phong cách acoustic cực tình cảm - Hình 7

Chia sẻ về việc chọn cover “Truyền thái y” theo phong cách acoustic, Nhâm Phương Nam cho biết: “Ngay từ lúc xem MV của anh Ngô Kiến Huy, Nam đã rất thích ca khúc này bởi chất nhạc sôi động, giai điệu catchy bắt tai. Ngoài ra từng phân cảnh trong MV cũng rất thú vị, hài hước… Hiện nay đây cũng là bài hát nằm trong playlist của mình, nghe mãi nên Nam có suy nghĩ, hay thử cover lại bài hát này theo phong cách nhẹ nhàng xem sao… Nghĩ là làm, mình liền nhờ một người bạn đàn cho mình hát, đăng lên facebook tặng bạn bè. Chẳng ngờ sự ngẫu nhiên đó lại được khán giả ủng hộ”.

Nhâm Phương Nam gây sốt khi cover Truyền thái y theo phong cách acoustic cực tình cảm - Hình 4

Nhâm Phương Nam gây sốt khi cover Truyền thái y theo phong cách acoustic cực tình cảm - Hình 8

Hiện tại, Nhâm Phương Nam đang theo học, tập luyện để debut với vai trò ca sĩ, anh chàng cho biết, mình yêu thích âm nhạc từ nhỏ và muốn chuẩn bị đủ tất cả để ra mắt khán giả là một nghệ sĩ có thực lực. – “Với chất giọng và phong cách của Nam, mình định hướng bước đầu sẽ theo đuổi dòng nhạc pop ballad nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng người. Sau đó, chắc chắn Nam cũng sẽ thử nghiệm nhiều phong cách khác, không để bản thân một màu cũng như không để khán giả cảm thấy nhàm chán”.

Comments

comments