Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc quyên góp 250 nghìn khẩu trang ra Đà Nẵng và Quảng Nam

47

Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc vừa quyên góp được 100 thùng khẩu trang, tương đương 250.000 cái gửi tặng Đà Nẵng và Quảng Nam nhằm hỗ trợ ngăn dịch COVID-19.

Tối hôm qua cả Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc đều đồng loạt đăng lên fanpage cùng nội dung “Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc xin cảm ơn nhãn hàng khẩu trang y tế Bisou 4 lớp kháng khuẩn đã đồng hành lần này chung với tụi mình. 100 thùng khẩu trang tương đương 250.000 cái (1 thùng 2.500 cái) đang được chất lên xe gửi ra tận nơi cho Uỷ ban mặt trận tổ quốc Đà Nẵng và Quảng Nam.

Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc quyên góp 250 nghìn khẩu trang cho Đà Nẵng, Quảng Nam - 1

Sau khi làm việc trực tiếp với các đơn vị đang cần, 30 thùng khẩu trang sẽ gửi ra Quảng Nam ( trong đó 20 thùng sẽ gửi đến bệnh viện đa khoa Quảng Nam) và 70 thùng khẩu trang sẽ gửi ra Đà Nẵng ( trong đó 20 thùng sẽ được gửi bệnh viện C, 20 thùng bệnh viện dã chiến).

Ngoài Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy, từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại Quảng Nam và Đà Nẵng, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có hành động thiết thực ủng hộ 2 tỉnh này. Á hậu Lệ Hằng và bạn bè quyên góp được hơn 200 triệu đồng tiền mặt, 12.500 chiếc khẩu trang, 6 thùng nước rửa tay sát khuẩn, 300 bộ đồ bảo hộ y tế… gửi tặng Đà Nẵng.

Hoa hậu Tiểu Vy đóng góp 200 triệu đồng, trong đó có 100 triệu đồng tiền mặt được trao cho Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng, số còn lại được dùng mua các vật phẩm cần thiết như đồ bảo hộ y tế, khẩu trang y tế, bao tay, mì gói, nước uống, nón chống dịch… cho các bác sĩ ở tuyến đầu cũng như người dân ở 5 khu cách ly tại Hội An.

Ngoài ra, hơn 60 nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc trực tuyến, kêu gọi được 5 tỷ đồng ủng hộ Quảng Nam – Đà Nẵng.

Comments

comments