Ngô Kiến Huy và hội bạn thân hát mừng tuổi mới cùng fans

0
29

Chiều chủ nhật 28-06 Ngô kiến Huy tổ chức họp fans mừng tuổi mới. Năm nay thay vì quậy tưng bừng chơi trò chơi cùng fans như mọi năm thì Ngô Kiến Huy chọn tổ chức mini show ca nhạc ấm cúng cùng gần 200 fans ruột.

Chương trình được chia 3 chương với gần 20 ca khúc được fans rần rần thuộc lòng hát theo, chương 1 guitar acoustic tự sự với Giả vờ yêu, Nỗi nhớ theo màn mưa, đặc biệt màn mashup Lỗi của anh với Đừng chờ anh nữa cùng giọng ca Tăng Phúc; chương 2 sự tham gia của Jun Phạm với các ca khúc ballad, 2 chú thỏ trắng và thỏ đen cùng song ca ca khúc Dẫu có lỗi lầm, chàng Bắp hát 1 lèo các ca khúc Để anh một mình, Định mệnh ta gặp nhau…Chương cuối là những ca khúc sôi động được fans quẩy theo nhiệt tình như Truyền Thái Y, Mình yêu từ bao giờ, Nupakachi, song ca cùng Sam ca khúc Nghi ngờ.

ca sĩ Ngô Kiến Huy, jun phạm, sao Việt

ca sĩ Ngô Kiến Huy, jun phạm, sao Việt

ca sĩ Ngô Kiến Huy, jun phạm, sao Việt

Diễn viên Khả Như cũng bất ngờ xuất hiện với bó hoa to chúc mừng chàng Bắp và không quên pr bộ phim mới mà cả hai đang tham gia sẽ trình chiếu dịp giáng sinh năm nay mang tên Yêu bằng cả trái tim của đạo diễn Lê Thiện Viễn.

ca sĩ Ngô Kiến Huy, jun phạm, sao Việt

Cuối chương trình fans cũng trật tự xếp hàng tặng quà và chụp hình lưu niệm với chàng Bắp, Ngô Kiến Huy dành thời gian chụp lưu niệm từng fan thay lời cảm ơn. Ngô Kiến Huy cũng không quên khoe dự án âm nhạc comeback sẽ được khởi quay vào tháng sau cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh với cái tên 8 chữ cái nhưng chưa bật mí là CTGLCĐBT.

ca sĩ Ngô Kiến Huy, jun phạm, sao Việt

Hiện Ngô Kiến Huy cũg đang mở đợt casting tuyển chọn nữ diễn viên chính cùng đạo diễn Kawaii và đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải.

Comments

comments