​Ngô Kiến Huy mặc đồ xì tin đón tuổi mới cùng fan hâm mộ

0
1922

Chiều qua,Ngô Kiến Huy đã tổ chức offline mừng sinh nhật sớm cùng fans hâm mộ của mình- hay được gọi là trại Bắp.

Hơn 100 bạn trẻ tham dự. Chàng Bắp mặc đồ xì tin để thể hiện sự thân thiết với fans. Bố và mẹ Ngô Kiến Huy cũng có mặt cùng Bắp tham dự buổi họp mặt này.

Ngô Kiến Huy trẻ trung trong buổi sinh nhật cùng fan.

Ngô Kiến Huy dường như ngày càng trẻ ra, bí quyết được anh chàng chia sẻ là mình luôn lạc quan và cười thật nhiều. Cũng trong buổi gặp mặt mừng sinh nhật, Ngô Kiến Huy cũng đã truyền năng lượng tích cực cho fans của mình, anh chàng luôn thường trực nụ cười trên môi và nhắng nhít quấy động bầu không khí, làm buổi offline đã không còn khoảng cách thần tượng và người hâm mộ, thậm chí fans còn gọi anh là công chúa. Ngô Kiến Huy sôi nổi tham gia các trò chơi cùng fans.

Giao lưu cùng fan hâm mộ.

Như đã thành thông lệ đây là năm thứ 9, Ngô Kiến Huy được fans tổ chức sinh nhật cho mình. Năm nay cũng như mọi năm Ngô Kiến Huy nhận vô số quà tặng khác nhau nhân tuổi mới. Chiều nay ngoài fans tại thành phố Hồ Chí Minh còn có fans Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hoà… đến tham dự và cả một vài fan nhí mặc áo fan club màu vàng rất dễ thương.

Bạn gái Ngô Kiến Huy là Khổng Tú Quỳnh cũng kịp xuất hiện đón tuổi mới của Huy với fans hâm mộ. Trại Bắp cũng luôn dành nhiều tình cảm cho nàng Dâu.

Khổng Tú Quỳnh cũng đến chung vui cùng bạn trai.

Khi thổi nến cầu nguyện, chàng Bắp cũng mong cho mọi người luôn yêu thương mình dài lâu trong tất cả các lĩnh vực mình theo đuổi. Ngô Kiến Huy bật mí năm nay anh đầu tư lớn cho âm nhạc, sẽ có 5 mv ca nhạc được ra mắt, anh đã quay được 3 mv; 3 bộ phim điện ảnh lần lượt được công chiếu cùng việc hồ hởi khoe đã kí 4 chương trình mới trong vai trò người dẫn chương trình.

Những khoảnh khắc khó đỡ của Ngô Kiến Huy.

Comments

comments