Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được bí mật mừng sinh nhật tại trường quay

0
1746

Trở về từ cuộc thi Mister International 2017, lịch hoạt động nghệ thuật của Nam vương Nguyễn Tiến Đạt ngày càng dày đặc. Vốn dành toàn tâm huyết và đam mê cho công việc, dường như anh không còn đủ thời gian lo cho đời sống riêng của mình. 

Hiện nay Tiến Đạt đã nhận được khá nhiều lời mời tham gia những gameshow truyền hình cũng như tham dự sự kiện trong lĩnh vực văn hóa giải trí, đồng thời anh cũng nhận được sự nhiều quan tâm của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Tiến Đạt được các thí sinh Bước nhảy ngàn cân chúc mừng sinh nhật.

Năm nay sinh nhật của Nam vương Nguyễn Tiến Đạt vào ngày 30/8, tuy nhiên anh vẫn lên phim trường để ghi hình vì Tiến Đạt đang tham gia chương trình “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3 với vai trò Host ngoại cảnh & đưa ra các thử thách cho các bạn thí sinh.

Đây là một vai trò mới & đầy thú vị vì Tiến Đạt sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt đưa ra các thử thách ngoài phim trường để các thí sinh phải cố gắng vượt qua, như một huấn luyện viên kiêm luôn một người bạn cùng đồng hành chia sẻ khuyến khích các thí sinh chiến thắng bản thân và hoàn thành yêu cầu từ chương trình.

Nam vương Tiến Đạt mừng sinh nhật tại trường quay - ảnh 1

Các thí sinh đã vô cùng phấn khởi & yêu quý chàng Host – huấn luyện rất cùng thân thiện & điển trai này.Được biết sinh nhật của Tiến Đạt đúng ngày quay nên các anh chị trong ekip chương trình cùng các thí sinh đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để chúc mừng tuổi 23 của Tiến Đạt.

Nam vương Tiến Đạt đã có những khoảnh khắc vui vẻ & hạnh phúc cùng mọi ng đón mừng thêm tuổi mới.

Nam vương Tiến Đạt với ngoại hình nam tính.

Tranh thủ vừa ghi hình xong, Tiến Đạt ra thẳng sân bay để đi Hà Nội tham gia ghi hình & tham dự 1 sự kiện tại Hà Nội vào ngày hôm sau.

Nam vương chia sẻ: “Tiến Đạt vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự yêu quý & những lời chúc mừng nhân ngày sinh nhật mà mọi người dành cho Đạt. Vì đã có lịch từ trước nên năm nay Tiến Đạt sẽ chỉ mừng sinh nhật trên phim trường, cũng là điều thú vị mới dành cho mình. Tiến Đạt xin cảm ơn tất cả mọi người thật nhiều!!!”

Vào cuối tháng 9 này, Tiến Đạt sẽ tiếp tục đại diện cho phái mạnh Việt tham gia cuộc thi Mister Grand International 2017 được tổ chức từ 27/9 – 8/10 tại Philippines.

Comments

comments